Cụ ông bị cất nhầm vào tủ đông 20 tiếng đã qua đời

Một cụ ông 74 tuổi đã bị báo tử nhầm rồi đưa vào tủ đông ở bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Sau khi được cứu khỏi tủ đông vì bị báo tử nhầm, ông này đã tử vong thật.

Balasubramaniam Kumar, 74 tuổi, đến từ Kandhampatti, Tamil Nadu (Ấn Độ) bỗng đổ bệnh và nằm liệt giường. Theo Metro, dù được người nhà đưa với bệnh viện nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân.

Khi trở về nhà, thấy Kumar ngừng cử động, gia đình cho rằng ông đã qua đời và báo cho dịch vụ bảo quản thi thể của bệnh viện để chờ thực hiện tang lễ.

Và thế là, cụ ông đáng thương chưa rõ sống chết thế nào bị cất vào tủ đông 20 tiếng. Cho đến khi nhân viên tới đưa xác ông ra nhà tang lễ, người ta phát hiện Kumar vẫn động đậy và thở nhẹ.

Cụ ông bị cất nhầm vào tủ đông 20 tiếng đã qua đời - Ảnh 1.

Trong một video được chia sẻ khắp các trang mạng Ấn Độ, người anh em lớn tuổi của Kumar, ông Saravanan được hỏi: "Tay ông ấy vẫn cử động, sao lại thế?"

Saravanan chỉ đáp: "Là linh hồn ông ấy vẫn chưa rời khỏi cơ thể".

Ngay sau đó, ông Kumar được đưa vào viện trong tình trạng hôn mê, suy phổi cấp rồi tử vong. Theo Cảnh sát trưởng Salem Senthil thì gia đình Kumar không đưa ra được bất kỳ giấy chứng tử nào của bệnh viện.

Theo The Independent, gia đình bất cẩn nói trên đối mặt với khoản phạt theo Mục 287 của Bộ luật Hình sự Ấn Độ vì hành vi cẩu thả gây nguy hiểm đến tính mạng con người; Mục 336 về hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự an toàn cá nhân.

Theo India Insider

Chia sẻ
Đọc thêm