Cụ ông "90 tuổi đầu, không sợ thằng nào" cầm mũ cối đánh công an ở chốt kiểm dịch

Thêm một tình huống gây phẫn nộ xảy ra tại một chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông tay lăm lăm cầm mũ cối, vừa buông lời chửi tục tĩu vừa dọa đánh một chiến sĩ công an tại chốt kiểm dịch. Đoạn clip được đăng tải lên MXH khiến dân mạng vô cùng bức xúc, nhất là khi cụ ông đã 90 tuổi.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một cụ ông đi xe đạp điện bị chốt kiểm dịch giữ lại do vi phạm Chỉ thị giãn cách. Thế nhưng người này không những không chấp hành, còn liên tục buông lời chửi bới tục tĩu, bức xúc: "Mày định ăn trộm xe tao à? Tao đánh vào cái mặt mày đấy".

Cụ ông giơ mũ cối dọa, buông lời chửi bới tục tĩu chiến sĩ công an trực chốt kiểm dịch

Lúc này, những người đứng chứng kiến đã cố gắng khuyên bảo ông cụ: "Ông phải xem ti vi nhiều vào, nghe đài nhiều vào. Bây giờ đang dịch Covid, dịch bệnh, giờ không được ra ngoài đường".

"Già gân" 90 tuổi cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an ở chốt kiểm dịch: "Mày tưởng tao sợ mày à?" - Ảnh 2.

Cụ ông giơ mũ cối, dọa đánh chiến sĩ công an

Thế nhưng, ông cụ vẫn không hợp tác, liên tục dùng từ ngữ thô tục, chửi bới lực lượng chức năng. Trong khi đó, chiến sĩ dân quân đứng đó vẫn bình tĩnh, mời ông cụ về công an làm việc: "Cháu là cháu nói cháu mời ông về công an làm việc. Thôi ông chấp hành đi".

Những người chứng kiến đã can ngăn, khuyên nhủ nhưng cụ ông vẫn bức xúc chửi bới, chống lại lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Đáng nói, ông cụ còn định dắt xe rời đi, bị chặn lại ông này quát to tiếng: "Mày mà động vào xe tao tao đấm mày, mày định lấy trộm xe à? Tao cho một phát vào mặt mày ngay, mày đòi doạ tao à? Tao chín chục tuổi đầu rồi. Mày tưởng tao sợ mày à? Đến trăm người đến đây cũng thế thôi. Mày gọi điện đi, nào mày định doạ gì tao nào? Già chín chục tuổi đầu rồi mà còn sợ trẻ con..."

"Già gân" 90 tuổi cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an ở chốt kiểm dịch: "Mày tưởng tao sợ mày à?" - Ảnh 4.

Ông cụ ấn tay vào cổ chiến sĩ công an, đánh vào tay và buông lời chửi bới, mạt sát rất vô văn hóa

Bức xúc hơn cả, sau đó ông cụ này đã đấm thật mạnh vào tay chiến sĩ công an khi người này đang cố chặn hành động bỏ đi. Sau đó đối tượng đánh vào cổ, vào người, gạt rơi mũ của chiến sĩ công an xuống.

"Già gân" 90 tuổi cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an ở chốt kiểm dịch: "Mày tưởng tao sợ mày à?" - Ảnh 5.

Cuối cùng, lực lượng chức năng đã phải khống chế ông cụ.

Ngay sau khi đăng tải, hành động của cụ ông này đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Bởi lẽ, cụ ông lợi dụng tuổi tác của mình, không những không chấp hành đúng Chỉ thị, lại buông lời chửi bới thô tục, thậm chí đánh cả công an.

Hiện sự việc này vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ và bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm