Cụ ông 77 tuổi đột tử trong rạp sau khi xem phim búp bê kinh dị Annabelle ở Thái Lan

JJJ, Theo Helino
Chia sẻ

Phía cảnh sát cho hay, thi thể của cụ ông đã được chuyển đến một bệnh viện ở quận Banglamung, nơi công tác khám nghiệm tử thi sẽ được triển khai để xác định nguyên nhân tử vong.

Daily Mail dẫn nguồn tin địa phương từ Thái Lan, cho hay một cụ ông 77 tuổi, quốc tịch Anh, đã đột tử chưa rõ lý do sau khi xem phim kinh dị.

Cụ thể, nạn nhân được cho là đã xem bộ phim Annabelle Comes Home vào tối hôm qua, khi đến Pattaya để nghỉ dưỡng.

Sau khi bộ phim kết thúc, đèn trong rạp bật mở, một người phụ nữ ngồi cạnh bất ngờ phát hiện ra cụ ông người Anh đã tử vong.

Cô sợ hãi và hét toáng lên để báo cho mọi người. Nhân viên của rạp phim nhanh chóng có mặt và đưa nạn nhân đi cấp cứu vào lúc 8h tối (theo giờ địa phương).

15569742-7208143-image-a-3_1562137312013

Cụ ông 77 tuổi được đưa ngay đến phòng cấp cứu nhưng mọi thứ đã quá muộn

Trước đó, theo lời những người có mặt trong rạp phim, thi thể của nạn nhân được bọc lại và chuyển ra xe cấp cứu bằng cửa sau.

Monthira Phengrat, một trong những người trực tiếp chứng kiến vụ việc cho hay, cả nhân viên lẫn toàn bộ khán giả đều rất bàng hoàng.

"Họ đã sốc vì những gì diễn ra. Vài người ngồi cạnh nạn nhân tỏ ra hoảng sợ."

"Đội ngũ nhân viên cực kỳ sốt sắng, họ ngăn bất cứ ai lại gần. Chúng tôi bị cấm chụp ảnh."

15569746-7208143-image-a-4_1562137319935

Annabelle Comes Home là tác phẩm điện ảnh kỳ vọng sẽ lấy đi rất nhiều tiếng hét của khán giả

Bên cạnh người phụ nữ kể trên, các nhân chứng cho hay cụ ông 77 tuổi còn ngồi cạnh một ai đó nhưng không rõ họ có đi cùng nhau hay không hoặc quan hệ ra sao.

Phía cảnh sát cho hay, thi thể của cụ ông đã được chuyển đến một bệnh viện ở quận Banglamung, nơi công tác khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện để xác định nguyên nhân tử vong.

annabelle-review

Trung tá cảnh sát Polpattham Thammachat nói: "Cảnh sát được thông báo về vụ việc vào lúc 8 giờ tối, bên trong rạp chiếu phim trong một trung tâm mua sắm."

"Điều tra sơ bộ chưa xác định được người đàn ông ngoại quốc đã tử vong như thế nào, các bác sĩ pháp y sẽ tìm hiểu điều này. Chúng tôi tin rằng, đây không phải một vụ giết người có tổ chức."

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm