Cụ ông 71 tuổi lên chức bố lần thứ 15 và độc chiêu giữ vợ gây sốc, dân tình nườm nượp đến xin bí quyết "nối dõi tông đường"

Thấy nhiều bà mối tìm đến nhà khuyên cô vợ trẻ đi cưới người khác, ông lão cảm thấy lo lắng nên đã nghĩ ra cách đặc biệt để khiến cô không thể rời bỏ ông.

Theo Ctwant đưa tin, ở tuổi 71, cụ ông họ Lương, sống tại Quảng Tây, Trung Quốc, đã lên chức bố lần thứ 15.

Cụ ông 71 tuổi lên chức bố lần thứ 15 và độc chiêu giữ vợ gây sốc, dân tình nườm nượp đến xin bí quyết "nối dõi tông đường" - Ảnh 1.

Năm 1994, ông Lương khi đó 49 tuổi đã gặp gỡ một cô gái 19 tuổi người Quý Châu khi ông đến Quảng Đông làm việc. Hai người yêu nhau, kết hôn và sinh con gái đầu lòng vào năm tiếp theo. 

Vì muốn có điều kiện sống thoải mái hơn, ông Lương cùng gia đình đã dọn về vùng núi ở Quảng Tây sinh sống, kiếm tiền nhờ nghề cắt nhựa thông.

Cụ ông 71 tuổi lên chức bố lần thứ 15 và độc chiêu giữ vợ gây sốc, dân tình nườm nượp đến xin bí quyết "nối dõi tông đường" - Ảnh 2.

Thời điểm đó, cô vợ trẻ xinh đẹp của ông Lương khiến cho nhiều trai làng để mắt tới. Các bà mối thậm chí còn tìm đến nhà thuyết phục vợ ông tái hôn với người khác nhưng lần nào cũng bị từ chối thẳng thừng. Tuy vậy càng lúc ông Lương càng cảm thấy không yên tâm. Dù sao thì vợ nhỏ hơn ông đến 30 tuổi và lại có ngoại hình. Vì lý do này, ông Lương đã nghĩ ra "độc chiêu" để giữ vợ mãi bên cạnh mình chính là làm cho vợ có thai liên tục.

Năm 1996, bà Lương sinh con gái thứ 2. Cuối năm 1997, bà sinh con gái thứ 3. Đầu năm 1999, gia đình họ có thêm cậu con trai thứ 4. Đầu năm 2000, bà tiếp tục sinh con trai thứ 5. Đến tháng 11 cùng năm đó, bà lại sinh đôi 2 cô con gái... Và cứ thế trong vòng 21 năm qua, gia đình ông Lương đã có tổng cộng 15 người con.

Cụ ông 71 tuổi lên chức bố lần thứ 15 và độc chiêu giữ vợ gây sốc, dân tình nườm nượp đến xin bí quyết "nối dõi tông đường" - Ảnh 3.

Hầu hết những người con của ông bà Lương đều do bà tự tay cắt dây rốn bằng cây kéo không hề được vệ sinh. Sau khi đứa trẻ được sinh ra, bà Lương bôi một ít dầu trà lên rốn đứa bé để khử trùng. Bắt đầu từ đứa con thứ 13, bà Lương mới đến bệnh viện sinh con. Nguyên nhân của việc này là bởi Trung Quốc có quy định rất khắt khe trong vế đề sinh đẻ, vì thế họ không còn cách nào khác là phải tự sinh con ở nhà.

Tuy nhiên, chính quyền tại địa phương lại rất khoan dung đối với gia đình họ Lương. Họ không những không bị phạt vì vi phạm luật pháp khi sinh quá nhiều con, các cán bộ làng còn giúp đỡ tất cả những đứa trẻ được đăng ký hộ khẩu và gia đình họ được đưa vào diện hộ nghèo. Mỗi tháng gia đình ông được nhận số tiền trợ cấp là 2000 tệ (khoảng 7,1 triệu đồng).

Cụ ông 71 tuổi lên chức bố lần thứ 15 và độc chiêu giữ vợ gây sốc, dân tình nườm nượp đến xin bí quyết "nối dõi tông đường" - Ảnh 4.

Dù đã hơn 70 mùa xuân, ông Lương vẫn có thể tiếp tục lên chức bố lần thứ 15. Việc này khiến cho rất nhiều người tin rằng ông có bí quyết đặc biệt trong việc sinh con đẻ cái. Sau khi câu chuyện sinh con kỳ lạ của ông Lương được lan truyền, mỗi ngày đều có rất nhiều người kéo đến nhà để hỏi ông bí quyết "nối dõi tông đường". 

Trước sự hiếu kỳ của đám đông, ông Lương chỉ biết cười trừ bởi thực chất ông chẳng có chút công thức bí mật nào cả. Có người nói rằng vì sợ mất vợ đẹp, khao khát muốn được giữ vợ ở bên cạnh mình mãi mãi mới khiến cho ông có được sức khỏe phi thường và khả năng "bách phát bách trúng" như thế.

(Nguồn: Ctwant)

Chia sẻ
Đọc thêm