Cứ nói mãi về váy cưới của Viên Minh mà không biết loạt kiểu tóc giúp cô che nhược điểm, chạm đỉnh cao nhan sắc thì thật phí!

Các cô dâu nên tham khảo ngay những kiểu tóc của Viên Minh vì gần như nàng nào để cũng đẹp và sang.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời như hôn lễ, chị em nào chẳng muốn mình trở thành cô dâu đẹp nhất. Và lúc đó, không chỉ váy cưới, lớp trang điểm mà ngay cả kiểu tóc cũng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để cô dâu có được hình ảnh đẹp đỉnh cao.

Và vốn dĩ, chẳng có ai là hoàn hảo không tỳ vết từ vóc dáng cho đến gương mặt; bà xã Viên Minh của Công Phượng – cô dâu hot nhất mấy ngày gần đây cũng vậy.

Quý cô sinh năm 1993 này sở hữu gương mặt rất hài hòa và ưa nhìn, tuy nhiên trong một vài khoảnh khắc, bà xã Công Phượng có để lộ vầng trán hơi dô và nhược điểm nho nhỏ này càng được nhấn mạnh hơn vì mái tóc mỏng manh, bay bay trong gió của cô nàng.

Như đã nói ở trên, vầng trán hơi dô cũng không hẳn là nhược điểm gì đó quá to tát. Tuy nhiên, nếu được khắc phục hoàn toàn, Viên Minh đã xinh sẽ càng chạm đến đỉnh cao nhan sắc. Và rất may, trong toàn bộ những dịp trọng đại từ lễ ăn hỏi cho đến ngày tổ chức đám cưới, Viên Minh đều chọn được những kiểu tóc đẹp không trượt mẫu nào, giúp cô giấu tiệt những nhược điểm cần che để trở thành một trong những cô dâu xinh đẹp nhất trong mắt công chúng.

Cứ nói mãi về váy cưới của Viên Minh mà không biết loạt kiểu tóc giúp cô che nhược điểm, chạm đỉnh cao nhan sắc thì thật phí! - Ảnh 2.

Ngay từ đám hỏi, kiểu tóc của Viên Minh đã đẹp miễn chê. Cô nàng chọn tóc búi hớt hết mái, được tạo phồng phía đỉnh đầu và chi tiết này đã tạo hiệu ứng giúp mái tóc của Viên Minh trông dày dặn hơn, gương mặt thêm thanh thoát và nhược điểm trán dô cũng hoàn toàn bị lu mờ.

Cứ nói mãi về váy cưới của Viên Minh mà không biết loạt kiểu tóc giúp cô che nhược điểm, chạm đỉnh cao nhan sắc thì thật phí! - Ảnh 3.

Trong tiệc đính hôn vào buổi tối, bà xã Công Phượng chuyển phỏm sang kiểu tóc búi mái lệch đầy sang trọng, trang nhã. Điểm mấu chốt ở đây chính là phần mái lệch được chải xuống khá thấp, che một phần mang tai nhằm tăng gấp bội vẻ đài các, đặc biệt là giúp một phần trán của Viên Minh được khỏa lấp, gương mặt lúc này càng thêm phần thọn gọn, thanh thoát.

Cứ nói mãi về váy cưới của Viên Minh mà không biết loạt kiểu tóc giúp cô che nhược điểm, chạm đỉnh cao nhan sắc thì thật phí! - Ảnh 5.

Trong lễ rước dâu, Viên Minh vẫn chọn tóc búi nhưng nhỉnh hơn những kiểu trước đó về độ mềm mại, phóng khoáng. Vài lọn tóc buông lơi không chỉ đem đến nét lãng mạn, bay bổng mà còn giúp "định hình" gương mặt, tạo vẻ thanh tú và che các nhược điểm cực hiệu quả. Chị em rất nên lưu tâm kiểu tóc lý tưởng này vì gần như cô dâu nào để cũng đẹp.

Cứ nói mãi về váy cưới của Viên Minh mà không biết loạt kiểu tóc giúp cô che nhược điểm, chạm đỉnh cao nhan sắc thì thật phí! - Ảnh 6.

Sang đến buổi tiệc tối, Viên Minh tiếp tục để kiểu tóc "tủ" là búi thấp, mái chải lệch. Nhưng cô còn một lựa chọn nữa đáng chú ý không kém, đó chính là tóc búi cao với lọn tóc mái được lấy khá dày và uốn nhẹ để tạo sự mềm mại. Kiểu tóc này rất đài các, kiêu kỳ và quan trọng không kém, kiểu tóc còn giúp đánh lạc hướng người nhìn khỏi nhược điểm trán hơi dô của Viên Minh. Tóm lại là trong buổi tiệc cưới ngày hôm qua, Viên Minh đã thực sự chạm đến đỉnh cao nhan sắc, khiến người ta phải trầm trồ, xao xuyến.

Ảnh: Kenh14, Internet

Cứ nói mãi về váy cưới của Viên Minh mà không biết loạt kiểu tóc giúp cô che nhược điểm, chạm đỉnh cao nhan sắc thì thật phí! - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm