Cư dân mạng xứ Trung náo loạn trước một ngôi sao nam có "20 triệu follow" bị khui chuyện hẹn hò, fan Lý Hiện, Tiêu Chiến lo sốt vó

Thông tin của blogger này đang làm náo loạn mạng xã hội.

Mới đây, một blogger chuyên khui tin hẹn hò của làng giải trí đã làm dư luận náo loạn khi tuyên bố: Sáng mai (10/11) sẽ khui tin hẹn hò của một ngôi sao nam.

Người này còn khẳng định sau khi thông tin này được hé lộ sẽ làm 20 triệu cô gái tan vỡ. Thông tin này nhanh chóng gây bão dư luận và khiến cộng đồng fan hâm mộ lo lắng vì không rõ thần tượng của mình có bị gọi tên hay không. 

Cư dân mạng xứ Trung náo loạn trước một ngôi sao nam có "20 triệu follow" bị khui chuyện hẹn hò, fan Lý Hiện, Tiêu Chiến lo sốt vó  - Ảnh 1.

Bài đăng của blogger gây xôn xao dư luận, khiến fan hâm mộ của nhiều người lo lắng.

Một trong những dẫn chứng hiếm hoi mà blogger này đưa ra chỉ là con số 20 triệu follow. Ngay lập tức, cư dân mạng đã liệt kê ra top các sao nam trên 20 triệu follow và khá bất ngờ là trong danh sách này có nhiều cái tên khá đình đám như: Tiêu Chiến, Lý Hiện, Chu Nhất Long, La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Justin Hoàng Minh Hạo, Phạm Thừa Thừa, Nguỵ Đại Huân, Chu Chính Đình, Hình Chiêu Lâm...

Danh sách các nghệ sĩ có hơn 20 triệu follow được liệt kê. 

Theo cư dân mạng, trong danh sách này có thể loại trừ Nhậm Gia Luân vì đã có gia đình, ngoài ra cũng có thể loại trừ Ngụy Đại Huân vì đang yêu đương Dương Mịch. Còn những cái tên còn lại chắc chắn nằm trong danh sách "đáng nghi vấn" của cư dân mạng.

Hiện tại 2 cái tên đang được nhắc tới nhiều nhất là Tiêu Chiến và Lý Hiện, 2 cái tên nằm trong bộ ba Tam Bạo Bạo của năm 2019. Fan hâm mộ của 2 anh chàng cũng có phần lo lắng vì sợ rằng thần tượng của mình sẽ được réo tên bởi vì sức nóng của Lý Hiện và Tiêu Chiến không thể nào đùa được.

Ngoài ra những cái tên khác cũng được nhắc tới như em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa hoặc La Vân Hi người đang nổi đình nổi đám với drama Nửa là đường mật, nửa là đau thương. 

Cư dân mạng xứ Trung náo loạn trước một ngôi sao nam có "20 triệu follow" bị khui chuyện hẹn hò, fan Lý Hiện, Tiêu Chiến lo sốt vó  - Ảnh 3.

Lý Hiện và Tiêu Chiến đang là 2 cái tên trong tầm ngắm.

Bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng đây thực ra chỉ là chiêu đánh động của blogger mà thôi. Có khả năng thực chất đây chỉ là một ngôi sao không quá nổi tiếng hoặc chỉ là những thông tin chưa được xác thực.

Luận điểm này nhanh chóng bị cư dân mạng phủ nhận và cho rằng việc một ngôi sao có 20 triệu follow thì chắc chắn cũng là một cái tên đình đám.

Chia sẻ
Đọc thêm