Gương giống của Ngọc Trinh trên chợ mạng có giá chỉ hơn 6 triệu/chiếc

Chiếc gương giống Ngọc Trinh check-in thực sự có quá nhiều bản fake. Hàng Việt Nam ship tận tay giá chỉ hơn 6 triệu.

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi khoe dáng với chiếc gương nổi tiếng được cho là đến từ hãng nội thất Ý Poltronova. Đây là dòng gương đình đám từng được rất nhiều idol, người nổi tiếng ưa chuộng và đặt hàng. Có thể kể tới như Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid... cùng nhiều fashionista nổi tiếng khác.

Màn thả dáng của Ngọc Trinh bên chiếc gương nổi tiếng được cho là của hãng Poltronova. Nguồn ảnh: Instagram NV.

Cư dân mạng Việt soi "nháo nhào" đủ thể loại gương giống Ngọc Trinh trên chợ mạng, giá chỉ hơn 6 triệu/chiếc - Ảnh 2.

Ngọc Trinh còn tag thẳng tên của thương hiệu vào bài viết của mình như "ngầm" khẳng định sản phẩm thuộc thương hiệu này. Nguồn ảnh: Instagram NV.

Thế nhưng điều đáng nói là công ty Italian Atelier - đại diện thương mại của nhiều thương hiệu nội thất cao cấp tại châu Âu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Poltronova đã có động thái lớn, khi lên tiếng về nghi vấn dùng hàng nhái của Ngọc Trinh.

Cụ thể, phía công ty thông báo: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy".

Thông báo của công ty Italian Atelier đã gây bất ngờ không nhỏ cho người hâm mộ bởi lẽ từ trước đến nay, Ngọc Trinh vẫn nổi tiếng là người đẹp chịu chi cho các món đồ hiệu. Cô không nề hà chi tới cả chục tỷ cho một clip đập hộp của mình để mừng sinh nhật, hay một sản phẩm hiệu đã thích là mua tới mấy màu dùng để thay đổi.

Cư dân mạng Việt soi "nháo nhào" đủ thể loại gương giống Ngọc Trinh trên chợ mạng, giá chỉ hơn 6 triệu/chiếc - Ảnh 3.

Gương Ultrafragola có giá từ 200 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình.

Cư dân mạng Việt soi "nháo nhào" đủ thể loại gương giống Ngọc Trinh trên chợ mạng, giá chỉ hơn 6 triệu/chiếc - Ảnh 4.

Dòng gương này là hàng đặt, không có sẵn nên mức giá và màu sắc cũng sẽ tùy thuộc vào order. Ảnh: Internet.

Được biết, giá của mỗi chiếc gương Ultrafragola dao động từ hơn 200 triệu - gần 300 triệu đồng. Để sở hữu món nội thất xa xỉ này, người mua sẽ phải đặt trước từ 7 - 12 tuần. Mỗi sản phẩm bán ra đều được đánh số thứ tự và kèm theo giấy chứng nhận gương chính hãng.

Do mức giá không dễ thở và sự khó khăn trong việc vận chuyển, các sản phẩm sao chép của Ultrafragola với giá thành rẻ hơn đã ra đời. Có rất nhiều địa chỉ trên mạng để những ai muốn mua chiếc gương y hệt mà không cần chi quá nhiều tiền tìm đến.

Một địa chỉ bán đồ nội thất niêm yết giá gần 26 triệu cho chiếc gương tương tự.

Cư dân mạng Việt soi "nháo nhào" đủ thể loại gương giống Ngọc Trinh trên chợ mạng, giá chỉ hơn 6 triệu/chiếc - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình.

Thiên đường "hàng nhái" Taobao của Trung Quốc cũng có đủ thể loại, mẫu gương này đúng không thiếu. Có thể mua theo lô miễn bạn thích. Giá dao động từ 280 tệ đến 3.680 tệ (988k - 12,9 triệu).

Cư dân mạng Việt soi "nháo nhào" đủ thể loại gương giống Ngọc Trinh trên chợ mạng, giá chỉ hơn 6 triệu/chiếc - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình.

Các shop online tại Việt Nam cũng ăn theo ngay lập tức. Trên một sàn thương mại điện tử lớn, mẫu gương này được bán với giá chỉ 6,9 triệu đồng

Cư dân mạng Việt soi "nháo nhào" đủ thể loại gương giống Ngọc Trinh trên chợ mạng, giá chỉ hơn 6 triệu/chiếc - Ảnh 7.

Ảnh chụp màn hình.

Có thể thấy việc mua bán các sản phẩm fake của những thương hiệu nổi tiếng quá dễ dàng trên thị trường Việt hiện nay dẫn đến tâm lý "hời hợt" và thiếu tôn trọng bản quyền của một bộ phận người tiêu dùng. Tuy nhiên dù ở vị trí nào đi chăng nữa, mỗi người cần là khách hàng thông minh hơn trong các hoạt động mua bán, đặc biệt là khi đối mặt với thị trường tràn lan hàng giả như hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm