Cư dân mạng "tổng tấn công" tài khoản TikTok của Huỳnh Anh, các video đều vọt lên hàng triệu view trong phút chốc

Trang TikTok của Huỳnh Anh đang trở thành "địa bàn" cho dân mạng khẩu chiến ầm ĩ, gạch đá không tiếc tay.

Suốt gần 1 ngày nay, trên mạng xã hội tràn ngập hình ảnh và những lời đàm tiếu xoay quanh câu chuyện hot girl Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải bị tố làm người thứ ba xen vào một cặp đôi ở Hà Nội. Đến hiện tại thì Huỳnh Anh đã trở thành "bạn gái cũ", sau khi phía Quang Hải tuyên bố cặp đôi đã chia tay từ hơn 1 tháng trước.

Vô số tình tiết rắc rối, chồng chéo nhau về mốc thời gian khiến cư dân mạng cảm thấy khá "nhức óc" với chuyện tình duyên xoay quanh chàng cầu thủ trẻ Quang Hải. Cả Huỳnh Anh lẫn Quang Hải đều gặp scandal khá lớn ảnh hưởng đến uy tín và hình tượng của bản thân, khiến công chúng mất thiện cảm vì đời tư của cặp đôi quá phức tạp.

Từ khóa Huỳnh Anh - Quang Hải đang chiếm sóng khắp nơi.

Trong khi Quang Hải chưa có hành động nào rõ rệt thì phía Huỳnh Anh lại liên tục vội vàng xóa hết ảnh chụp cùng status trên trang cá nhân. Instagram và Facebook của nàng hot girl 9X đều khóa chế độ bình luận, nên dân tình ồ ạt chuyển sang "tấn công" vào TikTok. Có vẻ như lâu lắm Huỳnh Anh không hoạt động trên TikTok, nên cô nàng vẫn không có động tĩnh gì trên nền tảng MXH này.

Nhờ sự tò mò và tranh cãi nhiệt tình của cư dân mạng nên các video trên TikTok của Huỳnh Anh đều có lượng view tăng đột biến, lên đến vài triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Cư dân mạng "tổng tấn công" tài khoản TikTok của Huỳnh Anh, các video đều vọt lên hàng triệu view trong phút chốc - Ảnh 2.

Với bảng thành tích view như thế này thì Huỳnh Anh đã "vượt mặt" nhiều TikToker đình đám khác rồi!

Đi kèm với việc xem video của Huỳnh Anh, dân mạng cũng để lại hàng chục nghìn bình luận, clip nào cũng tràn ngập comment chửi bới, chỉ trích hot girl Nha Trang. Huỳnh Anh không hề có phản ứng nào trước làn sóng giận dữ của dân mạng, có lẽ cô nàng mặc kệ TikTok của mình ra sao thì ra!

Clip nào của Huỳnh Anh cũng nhận về hàng nghìn bình luận gạch đá.

Bên cạnh đó, dân tình cũng phát hiện ra Huỳnh Anh chỉ follow mỗi nick Quang Hải trên TikTok. Nhưng đáng tiếc, chàng cầu thủ trẻ lại hủy theo dõi bạn gái cũ từ bao giờ không biết! Hiện tại, tài khoản TikTok của Quang Hải hoàn toàn không follow bất kỳ nick nào. Nhiều ý kiến đồn đoán đây là động thái nhỏ cho thấy sự dứt khoát của Quang Hải trước drama bị Huỳnh Anh "cắm sừng".

Cư dân mạng "tổng tấn công" tài khoản TikTok của Huỳnh Anh, các video đều vọt lên hàng triệu view trong phút chốc - Ảnh 4.

Cư dân mạng "tổng tấn công" tài khoản TikTok của Huỳnh Anh, các video đều vọt lên hàng triệu view trong phút chốc - Ảnh 5.

Huỳnh Anh vẫn follow bạn trai cũ trên TikTok.

Cư dân mạng "tổng tấn công" tài khoản TikTok của Huỳnh Anh, các video đều vọt lên hàng triệu view trong phút chốc - Ảnh 6.

Trong khi đó, Quang Hải đã trở thành "hoa vô chủ" từ bao giờ!

Cư dân mạng "tổng tấn công" tài khoản TikTok của Huỳnh Anh, các video đều vọt lên hàng triệu view trong phút chốc - Ảnh 7.

Các video của Quang Hải cũng tăng view cực "khủng" sau khi Huỳnh Anh bị bóc phốt ầm ĩ tối qua.

Chưa biết bao giờ drama tình cảm rắc rối này mới chấm dứt, fan hâm mộ đều tò mò không biết sắp tới bạn gái mới của Quang Hải sẽ là ai đây?

Chia sẻ
Đọc thêm