Cư dân mạng "tiên tri" về mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú khi xảy ra "drama trà xanh", 1 tháng sau nhìn lại mới giật mình vì quá đúng

Hiện tại lời dự đoán cách đây 1 tháng của cư dân mạng này đang được chia sẻ rầm rộ trở lại.

Sau 1 tháng "drama trà xanh" diễn ra, mọi việc đang dần lắng xuống thì Sơn Tùng lại tiếp tục gặp scandal đạo nhái lớn, khiến MV "Chúng ta của hiện tại" bị gỡ bỏ khỏi Youtube.

Giữa "tâm bão" dư luận, cộng đồng mạng đã "đào mộ" và chia sẻ lại một bình luận dự đoán về Sơn Tùng và Hải Tú cách đây 1 tháng. Người này cho rằng mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú sẽ không đi được quá 3 tháng, nam ca sĩ sẽ tìm về với Thiều Bảo Trâm, đồng thời dự báo Sơn Tùng sẽ gặp biến cố lớn, mất nhiều hơn được trong năm nay.

Và bất ngờ là khi nhìn lại những gì đang diễn ra với Sơn Tùng thì rất nhiều người phải rùng mình vì bình luận này gần như chính xác hoàn toàn. Bên cạnh lùm xùm đạo nhái liên quan đến việc MV "Chúng ta của hiện tại" đóng chung với Hải Tú bị gỡ, Sơn Tùng còn vướng tin đồn "hàn gắn" với Thiều Bảo Trâm gây xôn xao cộng đồng mạng trong hôm qua.

Hiện tại, lời dự đoán của cư dân mạng này đang thu hút rất nhiều bình luận và được lan truyền rộng rãi. Netizen vẫn chờ đợi những diễn biến tiếp theo của "drama" và cách xử lý của Sơn Tùng trước hàng loạt scandal dồn dập.

Chia sẻ
Đọc thêm