Cư dân mạng nhận xét cha con Tổng thống Obama giữ khoảng cách sau scandal Malia hút cần sa

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

Ngày hôm qua (21/8) theo giờ địa phương, gia đình Tổng thống Obama đã cùng nhau trở về Nhà Trắng sau chuyến du lịch kéo dài 16 ngày ở đảo Martha's Vineyard, Massachusetts.

Sau 16 ngày nghỉ dưỡng trên đảo Martha's Vineyard, gia đình Tổng thống Obama đã cùng nhau trở về Nhà Trắng để tiếp tục lịch trình làm việc và học tập vô cùng bận rộn sắp tới.

 - Ảnh 1.
Gia đình Tổng thống Obama đã kết thúc kỳ nghĩ hè dài ngày và quay trở về Nhà Trắng để tiếp tục lịch trình làm việc bận rộn sắp tới.

Mặc dù đây là chuyến du lịch cuối cùng của ông Obama trên cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ vậy nhưng nó không hề yên bình và vui vẻ như dự định.

Chỉ trong vòng 2 tuần, liên tiếp các sự cố xảy ra khiến ông Obama phải suy tư rất nhiều, trong đó có vụ lùm xùm của cô con gái lớn Malia Obama khi cô gái 18 tuổi bị chụp ảnh cầm một thứ gì đó giống cần sa và đưa lên miệng hút.

 - Ảnh 2.
Trong khi Malia đi và nói chuyện với mẹ thì Tổng thống Obama lại đi cùng Sasha.

Nghiêm trọng hơn, cũng trong thời gian này, thảm họa mưa lũ lịch sử đã xảy ra ở Louisiana, cướp đi sinh mạng của 13 người, phá hủy 40.000 ngôi nhà.

Theo dự kiến, ngay khi trở về sau kỳ nghỉ, Tổng thống Obama sẽ nhanh chóng tới thăm Louisiana, khu vực bị mưa lũ tàn phá trong thời gian vừa qua.

 - Ảnh 3.
Gia đình Tổng thống bước lên chiếc chuyên cơ không lực 1 để trở về Washington.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Nhiều người nhận xét Tổng thống Obama cùng con gái lớn đang có khoảng cách sau vụ lùm xùm Malia hút cần sa nơi công cộng.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.
Trước đó, ông Obama thường xuyên xuất hiện thân thiết, âu yếm bên cô công chúa lớn.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.
Vợ chồng Tổng thống Obama vẫy tay chào tạm biệt người dân ở đảo Martha's Vineyard.

 - Ảnh 10.
Cả gia đình cùng đáp xuống Nhà Trắng sau chuyến bay.

 - Ảnh 11.
Trước đó, Malia bị bắt gặp nhảy múa trong lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago, bang Illinois.

 - Ảnh 12.
Đáng chú ý, cô gái trẻ còn bị bắt gặp hút cần sa tại lễ hội này.

Chia sẻ
Đọc thêm