Cư dân mạng hiếu kỳ trái thơm khi bổ có làn nước tươm ra như mật ong, nhìn sang giá bán thì lại càng giật mình hơn nữa

Đang là mùa dứa, nên những ai thích ăn dứa mà nhìn thấy hình ảnh này thì sẽ thích thú lắm cho mà xem.

Đối với hội chị em mà nói thì dứa chấm muối ớt vốn là món ăn vặt ngon "số dzách" vì nó vừa kích thích vị giác mà lại thơm không thể chê vào đâu được. Mới đây, có đoạn clip ghi lại cảnh một người bổ dứa mà khi bày lên đĩa thì từng miếng dứa lại như có lớp mật tứa ra trông thèm thuồng dễ sợ.

Quả dứa bên ngoài rất bình thường nhưng bên trong toàn là mật

Quả dứa này khá to nhưng thay vì làm theo cách thông thường là gọt vỏ, lấy mắt thì chủ clip lại bổ kiểu múi cau. Trái dứa sau khi gọt xong thì rất sạch sẽ và lúc nằm gọn trên đĩa, từng miếng dứa như tứa ra lớp mật dẻo quánh trông vô cùng thích mắt.

Những quả dứa mật có giá đắt hơn dứa bình thường.

Được biết, đây là loại dứa mật có phần trái rất to và khi ăn thì rất ngọt và thơm. Giá dứa mật cũng đắt hơn dứa thường, ở các cửa hàng online, giá dứa mật Đà Lạt hiện đang rơi vào khoảng 60 đến 80 ngàn đồng mỗi kg. Trong khi đó, giá dứa thường chỉ khoảng 15 ngàn đồng/kg mà thôi. 

Dứa là loại quả chứa nhiều vitamin C và rất tốt cho sức khỏe. Thời điểm này, mùa dứa đang rộ nên chúng ta có thể tranh thủ ăn dứa, uống nước ép dứa nhé.

Cư dân mạng hiếu kỳ trái dứa khi bổ có làn nước tứa ra như mật ong, nhìn sang giá bán thì lại càng giật mình hơn nữa - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm