BÀI GỐC Cứ chồng đi vắng lại có bóng trắng lang thang trong nhà, tôi quyết tìm hiểu rồi chết đứng khi thấy khuôn mặt bên trong tấm khăn choàng màu trắng (P1)

Cứ chồng đi vắng lại có bóng trắng lang thang trong nhà, tôi quyết tìm hiểu rồi chết đứng khi thấy khuôn mặt bên trong tấm khăn choàng màu trắng (P1)

Mỗi lần nhìn thấy điều đó, tôi đều sởn da gà.

4 Chia sẻ

Cứ chồng đi vắng lại có bóng trắng lang thang trong nhà, tôi quyết tìm hiểu rồi chết đứng khi thấy khuôn mặt bên trong tấm khăn choàng màu trắng (P4)

Tôi lấy hết bình tĩnh và can đảm lao vào bóng trắng rồi điếng người khi tấm khăn rơi ra.

Mấy hôm sau, chồng tôi lại có chuyến đi công tác ngắn ngày. Anh chần chừ rồi có ý định hủy chuyến đi vì sợ tôi ở nhà bầu bì mà còn gặp những chuyện không hay. Nhưng tôi bảo anh cứ đi đi, tôi ở nhà tự lo được, còn nếu sợ quá thì tôi gọi mẹ qua ngủ cùng. 

Để yên tâm, chồng tôi còn gọi điện cho mẹ tôi để nhờ vả trước. Thấy chồng lo cho mình, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm và càng muốn vạch trần người đã dọa dẫm tôi bao lâu nay.

Quả nhiên, tối đó sự việc tiếp tục lặp lại. Dù sợ lắm, tôi vẫn để cửa nhà sau. Khuya, tôi giả vờ đi vệ sinh. Đi lần một không thấy gì hết, đi lần hai cũng chẳng thấy gì, tôi bắt đầu thấy lạ. Không lẽ người đó đã biết ý định của tôi.

votoi

Chẳng có ma quỷ gì hết, chỉ có người nào đó muốn hù dọa nên mới bày ra cái trò này thôi. (Ảnh minh họa)

Đêm hôm sau, tôi cũng giả vờ đi vệ sinh. Lần này thì cái bóng trắng lại xuất hiện, chạy từ nhà vệ sinh ra vườn. Nhưng tôi đi ra sau vườn tìm thì không thấy đâu hết. Thú thật, tôi cũng run lắm nhưng vì biết là do người làm nên tôi lại cố tìm hiểu thực hư.

Sau đêm đó, tôi gọi điện cho em trai nhưng không cho nhà chồng biết. Rồi tôi bảo nó núp trong nhà vệ sinh đợi sẵn. Em trai tôi thương chị và cũng muốn rõ ngọn ngành nên chẳng ngại ở nhà vệ sinh cả đêm.

Quả nhiên, tầm 9 giờ tối là có tiếng gọi tên tôi. Nửa tiếng sau, tôi mở cửa ra rồi giả vờ lúi húi gần cửa. Cái bóng trắng xuất hiện, đứng rất gần phía sau lưng tôi. Tim tôi đập thình thịch vì sợ. Tôi liền hét lên tên của em trai. Nó lao ra ôm chầm và lấy luôn chiếc khăn trắng quấn chặt gọn phần đầu xuống tới cổ khiến cái bóng giãy giụa thở hồng hộc.

Tôi run run bật đèn pin rồi lật cái khăn trắng kia lên. Khi cái khăn rơi xuống cũng là lúc tôi chết điếng người...

k (2)

Tôi đứng thất thần hồi lâu vẫn không thể tin được, người dọa dẫm tôi bấy lâu lại chính là mẹ chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Là mẹ chồng tôi. Bà ấy đứng run rẩy trong tay em trai tôi. Em tôi cũng bất ngờ nên vội thả bà ra. Vừa được thả, mẹ chồng tôi đã nhanh chân bỏ về nhà mình thông qua một cái lỗ nhỏ trên lưới ở vườn nhà tôi. Hóa ra đây là nơi bà thường xuyên chui qua chui lại để hù dọa tôi.

Tôi đứng thất thần hồi lâu vẫn không thể tin được, hóa ra người dọa dẫm tôi bấy lâu lại chính là mẹ chồng tôi. Có chết tôi cũng không ngờ tới. Em trai dẫn tôi vào nhà, pha sữa cho tôi uống rồi ở lại trông chừng nhà cho tôi đêm đó.

Tôi gọi điện cho chồng, yêu cầu anh nhanh chóng quay về giải quyết chuyện gia đình. Nếu không, tôi sẽ tự nộp đơn ly hôn. Chồng tôi nghe thế, ngay tối đó đã đặt vé máy bay, bay về. Nghe chuyện, anh cũng bàng hoàng không thua gì tôi.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm