Cụ bà U70 tuyên bố bị người ngoài hành tinh đóng giả làm chồng và đòi quan hệ ngay trên giường ngủ cùng loạt chi tiết gây sốc khác

Người phụ nữ khẳng định sinh vật ngoài hành tinh muốn quan hệ tình dục với bà.

Mới đây, trong chương trình The Jim Bakker Show, một nhà thuyết giáo tên Sharon Gilbert (69 tuổi), người Mỹ, đã kể lại vụ việc kỳ lạ và kinh hoàng mà bà đã trải qua.

Hemant Mehta, một tác giả kiêm blogger và là nhà hoạt động vô thần người Mỹ đã đăng tải đoạn clip từ chương trình trên lên Twitter với dòng chú thích: "Nhà thuyết giáo của End Times, Sharon Gilbert, nói rằng một người ngoài hành tinh đã bắt chước là chồng của bà rồi sau đó cố gắng quan hệ tình dục với bà".

Cụ bà U70 tuyên bố bị người ngoài hành tinh đóng giả làm chồng và đòi quan hệ ngay trên giường ngủ cùng loạt chi tiết gây sốc khác - Ảnh 1.

Bà Sharon Gilbert.

Đoạn video được đăng tải hôm 23/11 và nhận được hơn 5,3 triệu lượt xem cùng với nhiều ý kiến trái chiều. Bà Gilbert nói trong chương trình: "Sau khi tôi và Derek kết hôn, một Derek khác xuất hiện trên giường của chúng tôi. Derek thật đang nằm cạnh tôi, một Derek khác đang ngồi lên trên anh ấy. Điều đó khiến tôi giật mình.

Tôi biết đó không phải là Derek, vì vậy tôi đã hỏi sinh vật này 'bạn là ai?'. Bởi vì rõ ràng sinh vật ấy muốn quan hệ tình dục với tôi. Rồi anh ta nói 'thôi nào, anh là chồng của em đây'. Tôi vẫn kiên quyết hỏi lại một lần nữa và anh ta có gan tự nhận mình là Xerxes (một vị vua Ba Tư, thuộc nhà Achaemenid)".

Bà Gilbert cho hay, lần cuối cùng bà nói chuyện với người ngoài hành tinh khi thấy gã ta thực sự tuyệt vọng và bà lặp lại câu hỏi một lần nữa: "Bạn là ai?". Tuy nhiên, người này vẫn lặp lại câu trả lời như cũ và bà Gilbert thẳng thừng tuyên bố: "Tôi không đi với anh đâu".

Cụ bà U70 tuyên bố bị người ngoài hành tinh đóng giả làm chồng và đòi quan hệ ngay trên giường ngủ cùng loạt chi tiết gây sốc khác - Ảnh 2.

Sharon Gilbert chia sẻ trải nghiệm của mình trên truyền hình.

Bà Gilbert cũng chia sẻ rằng khi bà muốn kéo gương mặt của người ngoài hành tinh để đi tìm sự thật thì phát hiện người này biến thành một loài bò sát nửa người nửa con. Cuộc gặp gỡ của bà Gilbert với một sinh vật ngoài hành tinh có thể thay đổi hình dạng đã đem đến một cái nhìn khác về cuộc sống bên ngoài Trái Đất, rằng sinh vật ngoài hành tinh cũng giống con người muốn quan hệ xác thịt và cũng giống như loài bò sát có khả năng siêu nhiên để biến hình.

Gilbert nói thêm rằng sinh vật này đã đến thăm bà vài lần trước đó. Nhà thuyết giáo này cho biết, bà liên tục nghe thấy giọng nói của sinh vật trong đầu bà khiến người phụ nữ bất động và chỉ có thể chống trả bằng việc cầu nguyện. Gilbert tuyên bố sinh vật ngoài hành tinh này đang cố gắng "sử dụng ý chí tự do của bà để kéo bà rời khỏi Chúa".

Lời chia sẻ kỳ lạ của bà Gilbert trong đoạn clip được cắt ra từ chương trình đã nhận được hơn 11.000 lượt bình luận với nhiều ý kiến chế giễu người phụ nữ U70 này. Họ bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện.

Cụ bà U70 tuyên bố bị người ngoài hành tinh đóng giả làm chồng và đòi quan hệ ngay trên giường ngủ cùng loạt chi tiết gây sốc khác - Ảnh 3.

Lời kể của Sharon Gilbert bị nhiều người chế giễu.

Một người dùng Twitter bình luận: "Tại sao người này không đi làm phim khoa học viễn tưởng. Thật là có trí tưởng tượng phong phú".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm