Cụ bà mất tích 3 năm không ai biết cũng chẳng ai tìm, người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra cảnh tượng ám ảnh kinh hoàng

Suốt 3 năm người phụ nữ ấy đã mất tích mà không ai đi tìm để rồi người ta phát hiện cảnh tượng ám ảnh trong chính căn nhà mà bà ở.

Theo Mirror, vào lúc khoảng 13h52 ngày 4/3/2017, nhận được cuộc gọi đến số 911 từ một người đàn ông, cảnh sát đã vội vã đến hiện trường. Tại đó, người đàn ông đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể của một người phụ nữ bị kẹt trong ngôi nhà mà ông mới chuyển tới tại Houston, bang Texas (Mỹ).

Cụ bà bốc hơi 3 năm trời không ai biết, khi người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

Chân dung bà Mary Cerruti.

Sau khi khám nghiệm thi thể được tìm thấy trong căn nhà, cảnh sát xác định đó là bà Mary Cerruti, cũng là người chủ cũ của căn hộ. Các nhà chức trách trước đó đã nhận được báo cáo về việc bà Mary mất tích nhưng không ai triển khai việc tìm kiếm và cũng chẳng người thân nào biết bà đi đâu trong suốt 3 năm. 

Cụ bà mất tích 3 năm không ai biết cũng chẳng ai đi tìm, người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra cảnh tượng ám ảnh kinh hoàng - Ảnh 2.

Ảnh do Sở cảnh sát Houston cung cấp cho thấy khu vực nơi tìm thấy hài cốt của Cerruti. Hóa ra, cụ bà này đã bị kẹt ở giữa 2 bức tường trong chính căn nhà của mình và tử vong từ 3 năm trước đó mà không ai hay biết.

Trong đoạn ghi âm cuộc gọi của người đàn ông mới dọn tới căn nhà và cảnh sát, người ta có thể nghe thấy: "Tôi gọi để báo rằng tôi không biết làm gì nữa nhưng tôi mới chuyển tới căn nhà này. Tôi thuê nó và tìm thấy một bộ xương người kẹt giữa 2 bức tường. Tôi không biết  phải gọi cho ai cả".

Cụ bà mất tích 3 năm không ai biết cũng chẳng ai đi tìm, người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra cảnh tượng ám ảnh kinh hoàng - Ảnh 3.

Hình ảnh bà Mary trước khi chết.

Khi cảnh sát đến hiện trường, người đàn ông cũng cho biết thêm rằng "không chỉ có mỗi cái đầu lâu. Có vẻ như nó đã ở đây được một thời gian rồi và xương bắt đầu vỡ vụn. Ngôi nhà này được xây vào những năm 1930".

Vụ việc xảy ra từ đầu năm 2017 nhưng phải mất một thời gian dài điều tra, các nhà chức trách mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng rằng bà Mary bị mắc kẹt giữa 2 bức tường sau khi rơi xuống từ tầng áp mái. 

Quần áo, kính và giày cũng được tìm thấy bên cạnh thi thể bà. Tất cả đã mục rữa vì chuột và họ không tìm thấy dấu hiệu của một vụ ám sát ở đây.

Tuy nhiên, người thân của bà Mary vẫn còn nhiều nghi ngờ. "Tôi cũng nhẹ lòng vì cảnh sát đã đi đến kết luận cuối cùng", người chị họ tên Nancy Stoddard của bà Mary nói với tờ Chronicle vào thời điểm đó. "Tôi nghĩ ai đó đã để thi thể bà ấy ở đó. Tôi vẫn còn rất nhiều câu hỏi mà có lẽ sẽ không bao giờ được giải đáp".

Thám tử T. Fay viết rằng cái chết của bà Mary "chỉ là một tai nạn rất đáng tiếc. Không ai biết về sự việc cho đến khi đã quá muộn".

Cụ bà mất tích 3 năm không ai biết cũng chẳng ai đi tìm, người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra cảnh tượng ám ảnh kinh hoàng - Ảnh 4.

Những món đồ được tìm thấy trong nhà của bà Mary.

Được biết, bà Mary không kết hôn và sống cùng những con mèo. Lần cuối cùng ai đó nói chuyện với bà là khoảng cuối năm 2015 khi bà vay 150 USD từ người bạn mình. Sau đó, người phụ nữ này không nghe bất cứ cuộc điện thoại nào. Người ta cũng dán poster thông báo mất tích nhưng không ai biết tung tích gì của người phụ nữ này cả.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm