Cụ bà hơn 60 tuổi bệnh liệt giường bị cưỡng hiếp, con trai đau đớn báo cảnh sát, danh tính nghi phạm được công bố gây hoang mang

Vụ án đã khiến người dân địa phương và cộng đồng mạng vừa hoảng sợ vừa phẫn nộ nhiều ngày qua.

Ngày 29/11, trang Sina đưa tin về một vụ cưỡng hiếp vừa xảy ra vài ngày trước. Nạn nhân là một người phụ nữ hơn 60 tuổi, sống tại thành phố Trương Gia Khẩu, Tây Bắc, Hà Bắc (Trung Quốc). Người dân nơi đây đã rất lo lắng và sợ hãi vì bản chất của vụ án rất kinh khủng.

Theo truyền thông Trung Quốc, khoảng 10 giờ tối ngày 23/11, cảnh sát nhận được trình báo của một người dân về vụ việc mẹ ruột của người này đã bị xâm hại tình dục tại nhà. 

Nạn nhân đã hơn 60 tuổi và đang nằm liệt giường, sinh hoạt bất tiện cũng như không còn khả năng ngôn ngữ vì bệnh nặng lâu năm. Chính vì vậy bà không thể chống cự hoặc kêu cứu. Xung quanh nhà nạn nhân cũng không có camera an ninh. Không có quá nhiều manh mối về nghi phạm đã gây cản trở lớn trong quá trình điều tra vụ án.

Cụ bà hơn 60 tuổi bệnh liệt giường bị cưỡng hiếp, con trai đau đớn báo cảnh sát, danh tính nghi phạm được công bố sau ít ngày gây hoang mang - Ảnh 1.

Cụ bà hơn 60 tuổi bệnh liệt giường bị cưỡng hiếp, con trai đau đớn báo cảnh sát, danh tính nghi phạm được công bố sau ít ngày gây hoang mang - Ảnh 2.

Nghi phạm Dương.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành phân tích toàn diện và ngay trong đêm 23/11 đã đưa ra phán đoán về con đường bỏ trốn của nghi phạm, thời gian và đặc điểm phạm tội.

Qua quá trình điều tra, nghi phạm họ Dương đã dần lộ diện. Hắn sinh năm 1989, năm nay 31 tuổi, là một kẻ vô công rồi nghề. Khoảng 12 giờ 50 phút trưa ngày 24/11, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm tại một khách sạn ở thành phố Trương Gia Khẩu khi hắn đang dùng cơm trưa. Sau khi bị bắt, hắn đã thành khẩn nhận tội đột nhập nhà và cưỡng hiếp nạn nhân lớn tuổi.

Bên cạnh đó, cảnh sát tiết lộ, nghi phạm Dương từng bị kết án 10 năm tù tội cưỡng hiếp vào năm 2011. Tháng 8/2020, sau khi mãn hạn tù, hắn đã đến tỉnh Hà Bắc và "ngựa quen đường cũ". Hiện tại, cảnh sát đã bắt tạm giam nghi phạm Dương và tiến hành điều tra thêm về vụ án.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm