Cụ bà bị chó nhà hàng xóm cắn chết, con vật sợ tội nên "treo cổ tự sát" và sự thật phía sau phản hồi đầy hư cấu của gia chủ

Người phụ nữ lớn tuổi không đủ sức chống trả con vật dữ tợn nên đã bị cắn rất nhiều nhát chí mạng ở mặt và cổ, cuối cùng tử vong ngay tại hiện trường.

Trang Sohu đưa tin, thời gian gần đây, dư luận Trung Quốc đã xôn xao trước thông tin một cụ bà bị chó dữ nhà hàng xóm tấn công dẫn đến tử vong. Khi người thân của bà cụ sang nhà bên để hỏi chuyện thì lại nhận được một thái độ rất hời hợt như muốn chối bỏ trách nhiệm của chủ con vật cùng với lời phản hồi vô cùng hư cấu: "Con chó sợ tội nên đã treo cổ tự sát rồi!".

Được biết sự việc đau lòng xảy ra hôm 21/5 vừa qua tại huyện Đằng Sơn, tỉnh An Huy. Thời điểm đó, bà Lý (ẩn danh), 68 tuổi, đang đi bộ ngang nhà của bà Ngô thì bất ngờ bị con chó từ bên trong sân xông ra, lao vào cắn xé. Người phụ nữ lớn tuổi không đủ sức chống trả con vật dữ tợn nên đã bị cắn rất nhiều nhát chí mạng ở mặt và cổ, cuối cùng tử vong ngay tại hiện trường.

Cụ bà bị chó nhà hàng xóm cắn chết, con vật sợ tội nên "treo cổ tự sát" và sự thật phía sau phản hồi đầy hư cấu của gia chủ - Ảnh 1.

Hiện trường đẫm máu sau khi bà Lý bị con chó hàng xóm tấn công.

Bà Ngô lúc này đang ngủ bên trong nhà thì nghe tiếng ồn ào nên chạy ra xem. Nhìn thấy cảnh con chó của mình cắn người, trên nền đất đầy máu thì bị sốc nặng nên ngất xỉu tại chỗ. Cả hai người sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng bà Lý không thể cứu nổi, bà Ngô sau khi cấp cứu thì tình trạng đã dần ổn định.

Gia đình bà Lý rất đau đớn và phẫn nộ trước vụ tai nạn này. Con rể bà Lý, anh Khám, đã sang nhà hàng xóm để nói chuyện nhưng không ngờ con gái của bà Ngô lại tỏ thái độ trốn tránh trách nhiệm. Người phụ nữ này nói rằng con chó sau khi cắn người thì cảm thấy sợ hãi nên đã tự treo cổ chết rồi. Phản hồi quá vô lý khiến anh Khám càng trở nên tức giận hơn, cuối cùng gia đình họ quyết định nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Cụ bà bị chó nhà hàng xóm cắn chết, con vật sợ tội nên "treo cổ tự sát" và sự thật phía sau phản hồi đầy hư cấu của gia chủ - Ảnh 2.

Anh Khám rất bức xúc trước thái độ của gia đình chủ con chó.

Hôm 2/6 mới đây, sau khi câu chuyện đầy hư cấu về vụ tự sát của con chó được lan truyền, phóng viên tòa soạn báo Cực Mục đã liên hệ với chính quyền địa phương và một số cư dân sống quanh đó để làm rõ sự việc.

Cán bộ thôn tại đây xác nhận rằng gia đình hai bên sau một thời gian nói chuyện đã đi đến thỏa thuận hợp lý và phù hợp theo nguyện vọng của họ. Ngoài ra, cán bộ cũng giải thích rằng thực chất không hề có chuyện con chó sợ tội mà tự sát mà chính gia đình bà Ngô sau khi thấy con chó cắn chết người, họ đã tự tay giết chết con vật.

Hiện tại, gia đình bà Lý đang lo tang lễ và chôn cất người quá cố. Việc bồi thường cho gia đình nạn nhân sẽ được tiến hành như thỏa thuận trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm