Crush bạn thân của anh trai, cô gái điếng người khi chứng kiến cảnh tượng cả đời không quên trong căn phòng ngủ

"Cách anh ấy nói chuyện, hỏi thăm em cũng rất ân cần, nhẹ nhàng. Chất giọng tuy hơi khàn nhưng lại rất ấm... và đó là lần đầu tiên trong đời con tim em biết rung động với một người con trai", cô gái tâm sự.

Bình thường ai mà chẳng muốn gặp được một người phù hợp mình về mọi mặt. Tình yêu đâu phải là hành trình ngồi yên chờ đợi nó tới mà phải tự mình chủ động kiếm tìm. Nhiều người cảm thấy vui vẻ, may mắn khi gặp được đúng “đối tượng” trong mơ. Tuy vậy, có những lúc đối tượng đó lại đem đến cho người ta ấn tượng quá mức khó phai.

Mới đây, một cô gái đăng tải câu chuyện kể về việc yêu đương của mình. Tuy nhiên đối tượng ấy lại có điều vô cùng khó nói. Chuyện như sau:

“Bao nhiêu năm cuộc đời chưa từng có 1 mảnh tình vắt vai, cũng chưa từng biết cái cảm giác rung động với một ai. Vậy mà đến lúc gặp được người khiến cho con tim mình biết đập rộn ràng thì nó lại rơi vào hoàn cảnh hết sức ba chấm thế này đây ạ.

Xin tự giới thiệu, em là nữ, sinh viên một trường tại Hà Nội. Em có ngoại hình bình thường, về khoản học hành cũng chỉ ở mức nhàng nhàng, không thật sự xuất sắc ở 1 lĩnh vực nào, chưa kể còn hay bị mọi người chê là vụng thối vụng nát. Chung quy, tự bản thân em cũng thấy mình chả được nết gì.

Âm thầm đến nhà anh trai ruột, cô gái điếng người khi chứng kiến cảnh tượng cả đời không quên trong căn phòng ngủ, danh tính của kẻ còn lại sốc đến tận cùng! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Trong khi đó, ông anh trai ruột nhà em thì lại khác xa 1 trời 1 vực. Ngoại hình ông này siêu ổn, hay tập tành nên vóc dáng tuyệt đẹp, lại biết cách ăn mặc nên cũng có thể nói là bảnh.

Về sự nghiệp cũng đã ổn định, đi làm được 6 năm đã tự tích góp đủ tiền mua nhà, còn về mấy khoản tài lẻ như đàn hát, bếp núc cái gì cũng đều biết tuốt. Đúng kiểu ‘con nhà người ta trong truyền thuyết’ đấy ạ. Thế nên bố mẹ em lúc nào đi đâu cũng lấy làm tự hào về anh ta lắm.

Hoàn hảo là thế đấy, nhưng hơn 30 tuổi rồi anh ta vẫn khẳng định với cả nhà là chưa từng có bạn gái bao giờ, bố mẹ em cũng hối nhiều lắm mà anh ta cứ dửng dưng.

Cho đến 1 ngày, khi em đến thăm nhà riêng của anh ta thì bất ngờ gặp 1 người khiến cho cảm xúc của em bắt đầu có những thay đổi đầu tiên trong cuộc đời. Bữa đó, khi sang nhà ông anh thì em gặp 1 anh này ở trong nhà. Hỏi ra mới biết đấy là bạn thân kiêm đồng nghiệp của anh em. Vì ở 1 mình buồn quá nên ông ta rủ thêm bạn thân về ở cùng cho vui.

Anh bạn thân đó thật sự đẹp trai lắm. Ông anh em thì đẹp theo kiểu gai góc, men lỳ còn anh này lại đẹp đúng cái chất thư sinh, hiền lành mà em thích. Cách anh ấy nói chuyện, hỏi thăm em cũng rất ân cần, nhẹ nhàng. Chất giọng tuy hơi khàn nhưng lại rất ấm... và đó là lần đầu tiên trong đời con tim em biết rung động với một người con trai.

Kể từ ngày hôm đó, em bắt đầu qua thăm nhà ông anh thường xuyên hơn. Nói là thăm anh cho oai nhưng cốt lõi là sang để được gặp crush của em là chính. Cứ thế, em bắt đầu yêu đơn phương anh ấy được tầm gần 2 tháng.

Cho đến 1 ngày, em bất ngờ sang nhà ông anh trai mà không thông báo. Để rồi em ngớ người khi chứng kiến cảnh anh trai em và anh crush đang có những hành động thân mật tình cảm không hề giống với tình bạn giữa 2 người đàn ông chút nào. Họ âu yếm nhau trong phòng ngủ của anh, vừa bước vào phòng khách em đã thấy toàn bộ, không tin nổi mất.

Âm thầm đến nhà anh trai ruột, cô gái điếng người khi chứng kiến cảnh tượng cả đời không quên trong căn phòng ngủ, danh tính của kẻ còn lại sốc đến tận cùng! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ban đầu chỉ là sự nghi ngờ chủ quan từ phía em. Nhưng rồi chính miệng anh trai em đã khẳng định ‘Đúng là anh với T. đang yêu nhau như mày thấy đấy. Nhưng có gì thì cũng để anh lựa lời nói với bố mẹ sau, còn tạm thời mày cứ im lặng giữ bí mật hộ anh’.

Em nghe mà suýt ngất xỉu vì lượng sự thật quá lớn. Người mình thầm yêu là bạn trai của anh trai mình, kiểu gì thế này? Anh trai mình cũng không ‘thẳng’ hay sao?

Từ hôm đấy đến giờ em đã không còn sang nhà ông anh nữa. Vì cứ nghĩ đến crush là em lại thấy đau, nghĩ đến cảnh phải chứng kiến anh ấy và anh mình hạnh phúc mà thật sự đau muốn xé lòng.

Tại sao trong bao nhiêu người, mối tình đầu của em lại là người đó cơ chứ? Tại sao trong bao nhiêu người, người đó lại chọn ngay anh trai của em?”.

Đúng là một hoàn cảnh éo le hết sức, ai chẳng muốn có một cái kết đẹp với người mình thầm yêu nhưng thực tế có phải lúc nào cũng trọn vẹn thế đâu. Đây cũng là một bài học lớn với tất cả trong việc yêu và lựa chọn người yêu. Phải suy xét kỹ càng về đối phương bởi đôi lúc ẩn chứa những bí mật mà ta chẳng thể nào tưởng tượng được.

Chia sẻ
Đọc thêm