Cover ca khúc của Sam Smith bằng giọng hát trời ban, chú bé khiếm thị khiến hàng triệu con tim ngỡ ngàng xúc động

Nhiều người đi qua không vỗ tay sau khi em hát xong vì tưởng "ai đó đã bật bản thu Too Good At Goodbyes trên Youtube".

Cách đây ít hôm, một chú bé khiếm thị ở Philippines đã ghé thăm trung tâm mua sắm và quyết định "thử mic" bằng ca khúc "Too Good At Goodbyes" của Sam Smith.

Điều không ai ngờ rằng, video ghi lại giọng hát trời phú của em đã khiến hàng triệu người xúc động mạnh mẽ, đến cả Sam Smith cũng phải thốt lên sung sướng và mong muốn tìm ra chú bé này là ai.

Chú bé khiếm thị với giọng hát "trời ban" khiến cả triệu con tim xúc động mạnh mẽ

Hóa ra, nhân vật chính là Carl Malone Montecido - Carl cùng bạn học đã ghé thăm một trung tâm mua sắm ở thành phố Bacolod, Phillipines rồi quyết định "thử mic" bằng ca khúc nổi tiếng "Too Good At Goodbyes" của Sam Smith.

Được biết, video nói trên đã xuất hiện trên mạng xã hội từ ngày 5/2, sức ảnh hưởng của nó đã khiến Sam Smith phải chia sẻ lại video và đặt câu hỏi "Chú nhóc này là ai?"

Cover bài hát của Sam Smith bằng giọng hát trời ban, chú bé khiếm thị khiến hàng triệu con tim ngỡ ngàng xúc động - Ảnh 2.

Carl Malone Montecido, chủ nhân của giọng hát trời phú khiến cả Sam Smith cũng phải ngỡ ngàng

Trixie Madison, người cũng có mặt vào lúc đó cho hay: "Bất cứ ai nghe thấy giọng hát của cậu bé đều phải dừng lại để lắng nghe".

"Không có nhiều người vỗ tay sau khi em hát xong vì tưởng... chủ cửa hàng đã bật bản thu nào đó trên Youtube".

Trixie cũng là một trong những người đầu tiên đăng tải video "thử mic" của Carl lên mạng xã hội, đến nay nó đã thu hút tới 11 triệu lượt xem.

Bên cạnh đó, Carl cũng là gương mặt đại diện cho Philippines tại World Championship of Performing Arts (Giải Vô địch Biểu diễn Nghệ thuật Thế giới) diễn ra tại California (Mỹ) vào tháng 7 năm nay.

Cover bài hát của Sam Smith bằng giọng hát trời ban, chú bé khiếm thị khiến hàng triệu con tim ngỡ ngàng xúc động - Ảnh 3.

Riêng dòng tweet của Sam Smith về màn trình diễn của Carl cũng thu hút tới 1 triệu likes, hơn 11,7 triệu lượt xem và 283.000 re-tweet.

"Sam, hãy thu nhận và đào tạo chú nhóc này, anh có thể giúp cậu ấy có một tương lai rạng rỡ hơn", một người dùng Twitter bình luận.

Theo L.B

Chia sẻ
Đọc thêm