Cosplay y xì đúc Công nương Diana, Meghan Markle liệu có "cửa" sang hơn?

BER, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Mẫu áo mới mà Meghan Markle đã diện có thiết kế giống hệt kiểu áo của mẹ chồng khi xưa.

Mới đây, Meghan Markle và Harry đã cùng chồng tham dự Thế vận hội Invictus 2022. Như thường lệ, sự xuất hiện của cặp vợ chồng này đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. Dự sự kiện quan trọng này, Meghan Markle lên đồ theo style hiện đại, thanh lịch chứ không còn xuề xòa, thiếu chỉn chu như nhiều lần xuất hiện trước đó. Đặc biệt, dân tình còn phát hiện ra, mẫu áo mà cô vừa diện cũng y hệt thiết kế mà mẹ chồng Diana từng diện khi xưa. Cosplay lại hình ảnh mẹ chồng liệu Meghan Markle có cửa sang hơn?


Trong lần xuất hiện mới đây, Meghan Markle diện mẫu áo trễ vai mix cùng quần đen ống suông. Cô chọn diện dáng áo cách điệu phô trương xương quai xanh gợi cảm. 

Cosplay y xì đúc Công nương Diana, Meghan Markle liệu có "cửa" sang hơn? - Ảnh 2.

Vì áo vốn đã có chi tiết thắt chéo ấn tượng nên Meghan không sử dụng phụ kiện cầu kỳ. 

Cô để tóc búi thấp đơn giản, nhấn nhá thêm cho outfit với khuyên tai và vòng cổ kim loại. Ngay sau khi Meghan Markle xuất hiện, bộ cánh này đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm và dự kiến sẽ sớm cháy hàng trong thời gian ngắn. Về phần Harry, anh vẫn trung thành với set suit lịch lãm. 

Cosplay y xì đúc Công nương Diana, Meghan Markle liệu có "cửa" sang hơn? - Ảnh 4.

Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu Khaite. 

Cosplay y xì đúc Công nương Diana, Meghan Markle liệu có "cửa" sang hơn? - Ảnh 5.

Và chẳng khó đến nhận ra, mẫu bodysuit này có thiết kế giống hệt bộ cánh mà Công nương Diana từng diện khi xưa. Đây cũng là bộ ảnh chân dung cuối cùng của Công nương Diana khi bà xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair số tháng 6/1997.

Cosplay y xì đúc Công nương Diana, Meghan Markle liệu có "cửa" sang hơn? - Ảnh 6.

Cùng diện 1 kiểu áo giống hệt mẹ chồng khi xưa, Meghan Markle đã tự đẩy bản thân vào tình cảnh bị đặt lên bàn cân so sánh. Không ít ý kiến khen ngợi Meghan vì style thanh lịch, gợi cảm mà không hề quá đà; tuy nhiên cũng có ý kiến chê bai cho rằng cô đang cố gắng bắt chước lại mẹ chồng, thiếu đi cá tính riêng. 

Bộ cánh của Meghan Markle thực tế không xấu nhưng khi đặt cạnh mẹ chồng thì có thể thấy cô có phần lép vế hơn hẳn về độ trang nhã, thanh tao. Ngoài ra, cũng phải dành 1 lời ngợi khen cho style của Công nương Diana khi đã hơn 20 năm trôi qua nhưng bộ cánh của bà khi xưa vẫn vẹn nguyên tính gợi cảm, hợp mốt. 

Cosplay y xì đúc Công nương Diana, Meghan Markle liệu có "cửa" sang hơn? - Ảnh 7.

Trong quá khứ, Meghan Markle cũng từng có nhiều khoảnh khắc lên đồ làm gợi nhớ đến mẹ chồng khi xưa. Tuy nhiên trong đa phần các trường hợp, Meghan Markle đều có phần thất thế hơn chút đỉnh vì style chưa thực sự ưng mắt, kiểu tóc búi thấp với phần mái xuề xòa khiến cô trông thiếu chỉn chu. 


https://afamily.vn/cosplay-y-xi-duc-cong-nuong-diana-meghan-markle-lieu-co-cua-sang-hon-20220418115537735.chn
Chia sẻ
Đọc thêm