Cosplay người mất đầu cầm dao đến lớp dịp Halloween, bé gái khiến nhiều người hết hồn vì "chơi quá lớn"

HERO, Theo HELINO

Lại thêm một màn hóa trang cực đỉnh trong mùa Halloween năm nay!

Mặc dù hôm nay mới chính thức là ngày Halloween thế nhưng từ nhiều ngày trước đó, ở khắp nơi trên thế giới người người nhà nhà đã thi nhau thể hiện trình độ cosplay độc đáo của mình. Cũng không nằm ngoài cơn sốt này, hội học trò đã hóa thân vào những nhân vật mà họ hằng yêu thích mà bình thường không làm được.

Và tất nhiên với sức sáng tạo vô bờ bến của mình, hội học trò đã khiến dân mạng phải hú vía trước những màn hóa trang đặc sắc đến mức đặc biệt như dưới đây!

Cosplay người mất đầu cầm dao đến lớp dịp Halloween, bé gái khiến nhiều người hết hồn vì chơi quá lớn - Ảnh 1.

Hóa trang hết mình, dọa bạn hết hồn.

Cụ thể, sau khi nhận được thông tin từ cô giáo mầm non là lớp học sẽ có lễ hội hóa trang vào ngày Halloween, một cô bé đã mạnh dạn đầu tư trang phục, hóa trang cosplay vào nhân vật người mất đầu. Cô bé này mặc bộ quần áo để hóa trang, phần cổ áo chính là phần đầu em thò ra bên ngoài, còn phần trên là một phần của cái áo.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy trừ cô bé ra hầu hết các bạn bè đồng trang lứa đều hóa thân vào các nhân vật dễ thương và hiền lành, riêng cô bé chơi trội khiến ai cũng hú hồn.

Bài đăng sau khi được đăng tải lập tức đã được dân mạng thi nhau chia sẻ nhiệt tình. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng màn hóa trang này quá chịu chơi thì một bộ phận cho rằng như thế này sẽ gây ám ảnh cho bạn bè cùng trang lứa, nhất là ở độ tuổi mầm non này.

"Trường mầm non của em mình năm ngoái cũng tổ chức hallowen mấy bạn nhỏ hoá trang quả bí, Iron man... dễ thương lắm. Có mấy cô với mấy bạn vẽ thêm mặt mèo nữa thôi, mà có một số bạn nhỏ quá sợ khóc toáng lên luôn tưởng không sao ai ngờ lại bị trầm cảm luôn cả mấy tháng. Các cô khổ sở với bạn và phụ huynh luôn, nên không phải ai cũng chịu được mấy cái đáng sợ như vậy đâu. Nghĩ thấy tội các bé", bạn Thanh Tâm bình luận.

"Trang phục này như kiểu 18+, mình người lớn nhìn qua còn sợ nữa là đám trẻ con", bạn Hà Phương chia sẻ. "Mình còn lướt qua không dám nhìn, lướt lại cái tên page mới kiên nhẫn đọc cap rồi ngồi ngẫm nghĩ bức ảnh, hú hồn thật ấy!", bạn Nhật Uyên cho biết. "Ủa nghĩ sao mà cho con hoá trang kiểu này. Cái gì cũng vừa vừa thôi chứ tụi nhỏ ám ảnh sợ rồi tối về ngủ ko yên giấc luôn đấy!", bạn Vân Nguyễn cho hay.

Cosplay người mất đầu cầm dao đến lớp dịp Halloween, bé gái khiến nhiều người hết hồn vì chơi quá lớn - Ảnh 2.

Màn hóa trang Halloween "giật mình" của nữ sinh. Ảnh: Trường Người Ta.

Trước đó cũng nhân dịp Halloween này, có một bé gái khác đã mang hẳn quan tài đến lớp khiến nhiều người giật mình thon thót. Trong khi tất cả các học sinh khác đều diện những bộ trang phục khá bình thường, thì cô bé đã đầu tư hẳn... quan tài cho màn hóa thân của mình.

Chưa hết, phụ huynh của nữ sinh này cũng rất có tâm khi cũng hóa trang như một thây ma để đẩy xe quan tài giúp cô bé. Vì "đồ nghề" khá cồng kềnh cho nên hai người đã được dành hẳn một khu vực, tách biệt với những học sinh và phụ huynh còn lại.

Chia sẻ
Đọc thêm