Copy theo style gái Pháp hóa ra cực đơn giản nếu bạn nhớ kỹ 3 tips "ăn tiền" này

Muốn học theo style gái Pháp thì bạn rất nên lưu ý những bí kíp quan trọng dưới đây.

Gái Pháp luôn là hình mẫu về chuyện phong cách, mặc đẹp được bao người ngưỡng mộ. Vẻ đẹp của họ đến từ style vừa đơn giản mà vẫn có nét sang chảnh thời thượng; không cần lên đồ cầu kỳ đắt đỏ mà vẫn có "chất" riêng và thể hiện được cá tính khiến ai cũng muốn bắt chước theo. Và thực tế không ít cô nàng cũng cố công bắt chước theo style gái Pháp nhưng lại không thể lên đồ thanh lịch sang chảnh được như họ. Bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao hay chưa? Đôi khi sai lầm chỉ đến từ những thứ rất nhỏ mà thôi. Dưới đây là 3 tips ăn tiền mà bạn cần nhớ kỹ khi học hỏi theo style gái Pháp, đảm bảo cứ tuân thủ theo là bạn sẽ có được style thanh lịch và sang chảnh chuẩn gái Pháp.

style gái Pháp

style gái Pháp

1. Đơn giản luôn là nhất trong style gái Pháp

Sự nữ tính trong style gái Pháp luôn gắn liền với những bộ cánh cơ bản, basic nhất. Thực tế, gái Pháp cũng rất biết cách chơi màu sắc và họa tiết, tuy nhiên khi chưa thực sự tự tin vào trình mix đồ của bản thân, thì thay vì mạo hiểm biến mình thành thảm họa thời trang, họ sẽ luôn trung thành với quan điểm: Đơn giản là nhất.

style gái Pháp

style gái Pháp

Sự đơn giản ở đây đến cả ở những item họ diện và cách chọn màu sắc, họa tiết. Thay vì chọn 1 chiếc váy cầu kỳ, xếp chồng xếp lớp nổi bật thì một chiếc váy đơn giản sẽ mang đến cho họ vẻ ngoài thanh tao, lịch lãm và không bao giờ lỗi mốt. Thay vì cố công vắt óc suy nghĩ cách mix 1 chiếc áo blouse màu mè sao cho đẹp nhất thì họ sẽ trung thành với một chiếc sơ mi trắng đơn giản mà có thể diện đẹp từ năm này qua năm khác.

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu hay nhàm chán, chính những item basic tối giản mới càng tô điểm thêm cho style của gái Pháp thêm phần thanh tao, lịch lãm và tạo thành hình mẫu thời trang khiến bao cô gái trên thế giới thi nhau học hỏi theo.

2. Nhấn nhá những item thời thượng 1 cách thông minh 

Diện những bộ cánh thiên về hướng tối giản nhưng gái Pháp sẽ biết cách nhấn nhá một cách thông minh với 1 item thời thượng để tổng thể set đồ không nhàm chán mà vẫn thể hiện được đẳng cấp của bản thân. Đó có thể là 1 chiếc áo khoác với form đứng dáng, cứng cáp để thể hiện sự thanh lịch; hoặc là 1 chiếc túi đơn giản nhưng thanh lịch để ra dáng 1 cô nàng công sở thời thượng yêu thời trang.

Muốn học theo style gái Pháp thì bạn hãy nhớ, đơn giản nhưng phải biết nhấn nhá thông minh, thêm thắt phụ kiện đúng lúc nhưng không quá đà.

style gái Pháp

style gái pháp

style gái pháp

3. Đừng bỏ qua khoản tóc tai để có style gái Pháp

Để có được hình ảnh thời thượng thu hút nhất thì đương nhiên tóc tai cũng là khoản vô cùng quan trọng. Gái Pháp cũng cực kỳ cầu kỳ trong khoản làm tóc, theo dõi họ, bạn có thể thấy họ có thể sáng tạo cả tá cách tạo kiểu tóc khác biệt khiến cho cả triệu cô nàng trên khắp thế giới phát cuồng mà học hỏi theo. Tóc buông xõa thì luôn đánh rối nhẹ, tóc buộc dây lụa, tóc tết lệch, tóc cặp càng cua… đều là những kiểu tóc đậm chất gái Pháp mà bạn sẽ chẳng thể bỏ qua nếu muốn học theo style gái Pháp.

style gái pháp

style gái pháp

Copy theo style gái Pháp hóa ra cực đơn giản nếu bạn nhớ kỹ 3 tips "ăn tiền" này - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm