Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị

Một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười, lối sống chay tịnh, thường xuyên làm từ thiện là những điều khiến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ngày càng nhận được nhiều tình cảm của công chúng.

Thời gian gần đây, vợ chồng danh thủ Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên được nhắc tên liên tục trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội vì kêu gọi quyên góp hơn 11 tỷ lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây chống hạn mặn.

Câu chuyện làm từ thiện của cặp vợ chồng nổi tiếng không chỉ được nhắc đến ngày một ngày hai. Phát tiền, phát gạo cho người nghèo, xây cầu, giúp công nhân về quê ăn Tết,... là những điều mà họ vẫn làm trong nhiều năm qua, dù chẳng ít lần bị mỉa mai: "Làm màu!".

12 năm bên nhau, Thủy Tiên và Công Vinh có lẽ cũng đã quá quen với những ý kiến khen chê trái chiều. Bởi vậy nên công chúng luôn thấy ở cặp vợ chồng này sự vững lòng, an nhiên, nắm tay nhau vượt qua những sóng gió thị phi, đồng hành cùng nhau trong những hành trình sẻ chia đến cộng đồng. Cũng chẳng bao giờ thấy Công Vinh - Thủy Tiên sân si chuyện showbiz, cuộc sống của họ đơn giản chỉ là những điều bình dị như trồng rau, thưởng trà, tự nấu nướng, một lòng hướng Phật,...

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz nhưng không thiếu những chuyện thú vị  - Ảnh 2.

“6h thức dậy tưới cây, ăn sáng, pha cà phê sữa, nhâm nhi ngắm hoa, sau đó, nấu sữa hạt cho cả nhà, hưởng thụ buổi sáng trôi qua thật bình yên, thay vì hồi xưa buổi sáng là thời gian dành cho việc ngủ” - cuộc sống của Thủy Tiên hiện tại.

Hiếm có cặp vợ chồng nổi tiếng nào lại có lối sống gần gũi với thiên nhiên như Công Vinh - Thủy Tiên. Cặp đôi dành diện tích lớn trong căn biệt thự để trồng rau củ, mỗi bữa ăn đều có nguyên liệu là rau nhà trồng.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz nhưng không thiếu những chuyện thú vị  - Ảnh 4.

Thủy Tiên lập một kênh Youtube riêng, chia sẻ những câu chuyện đời thường nhất, chân thực nhất trong cuộc sống của gia đình mình. Từ việc trông các loại rau, nấm, cây cảnh đến cách nấu các món ăn, vlog đi du lịch, làm từ thiện hay những khoảnh khắc hài hước của gia đình Công Vinh - Thủy Tiên đều được công chúng đón nhận.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz nhưng không thiếu những chuyện thú vị  - Ảnh 5.

Công Vinh luôn luôn dành tình yêu và sự trân trọng cho vợ. Cựu danh thủ sẵn sàng đi khắp nơi làm từ thiện cùng Thủy Tiên, đồng hành cùng cô đến các sự kiện nhưng cũng không ngại cùng vợ xuống bếp, thậm chí là tự tay làm sinh tố, đút cháo cho Thủy Tiên khi cô bị bệnh.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz nhưng không thiếu những chuyện thú vị  - Ảnh 6.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz nhưng không thiếu những chuyện thú vị  - Ảnh 8.

Những hình ảnh của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn khiến người khác phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Trang cá nhân của Thủy Tiên không thiếu những câu chuyện hài hước của gia đình. Dù vẫn giấu mặt con gái Bánh Gạo nhưng cô bé vẫn được biết đến và xuất hiện đều đều qua những câu chuyện của nữ ca sĩ.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz nhưng không thiếu những chuyện thú vị  - Ảnh 10.

Để thấy những hình ảnh hay phát ngôn gây sốc, tạo dư luận của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh dường như là điều không thể, nhưng những điều dễ thương và bình dị thế này thì quá dễ!

Chia sẻ
Đọc thêm