Công viên Đầm Sen thưa thớt sáng ngày đầu tiên nghỉ lễ 30/4, công tác phòng - chống dịch được siết chặt!

Bảo Trân; Ảnh: Vy Luong, Theo Pháp luật và bạn đọc

Đây là lần đầu tiên người ta thấy cảnh tượng thưa thớt của Công viên Đầm Sen ngay dịp lễ 30/4 - 1/5.

Ghi nhận của chúng tôi vào thời điểm 8h sáng ngày 30/4, lượng khách đổ về Công viên Văn hoá Đầm Sen giảm đáng kể so với thời điểm trước đó. 

Công Viên Đầm Sen đìu hiu đến khó tin vào ngày đầu tiên nghỉ lễ 30/4  - Ảnh 1.

Cổng gửi xe Công viên Đầm Sen lúc 9h20 phút sáng 30/4.

Công viên văn hóa Đầm Sen là một tổ hợp vui chơi, giải trí đa dạng từ các tiểu cảnh, các trò chơi, sở thú, thủy cung, sân khấu, nhà hàng,... Đây được xem là một điểm đến phổ biến, được người dân thành phố ưa chuộng vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ, Tết.

Thế nhưng, khác xa với các tình huống trước đó. Dịp lễ năm nay, Công viên Đầm Sen thưa thớt đến bất ngờ ở thời điểm ghi nhận. 

Công Viên Đầm Sen đìu hiu đến khó tin vào ngày đầu tiên nghỉ lễ 30/4  - Ảnh 2.

Công Viên Đầm Sen đìu hiu đến khó tin vào ngày đầu tiên nghỉ lễ 30/4  - Ảnh 3.

Công viên Đầm Sen lác đác người vào sáng ngày 30/4.

Công Viên Đầm Sen đìu hiu đến khó tin vào ngày đầu tiên nghỉ lễ 30/4, người Sài Gòn: "Mấy chục năm mới thấy cảnh này, chưa có dịp lễ nào vắng tới như vậy!"  - Ảnh 4.

Theo nhiều lý giải, vì dịch bệnh có nguy cơ bùng phát cao, người dân thành phố chấp hành theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế (Khử khuẩn - Khẩu trang - Không tụ tập - Khoảng cách - Khai báo y tế) nên không riêng gì Đầm Sen, một số khu vui chơi khác cũng sẽ chịu tình trạng vắng vẻ tương tự.

Mãi đến trưa cùng ngày, lượng khách đổ về Đầm Sen mới có sự thay đổi, công tác phòng - chống dịch vẫn diễn ra theo quy định. 

Công viên Đầm Sen thưa thớt sáng ngày đầu tiên nghỉ lễ 30/4, công tác phòng - chống dịch được siết chặt!  - Ảnh 5.

Trưa ngày 30/4 lượng khách đổ về Đầm Sen mới có sự thay đổi.

Trước đó, Công viên Đầm Sen cũng nhiều lần tạm ngưng hoạt động vì dịch Covid-19, đến nay đã mở cửa trở lại và tung nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, trong 4 ngày 30/4, 1-2-3/5/2021, Đầm Sen không tăng giá vé mà còn đặc biệt miễn vé vào cổng (hoặc giảm 50% vé trọn gói) cho du khách mặc áo cờ đỏ sao vàng.

Được biết, vé vào cổng ở công viên Đầm Sen có giá 80.000 đồng/trẻ em và 120.000 đồng/người lớn.

Bên cạnh đó, Đầm Sen còn đưa ra nhiều dịch vụ, vé trọn gói sử dụng được hơn 40 trò chơi các loại trong đó có "Vé Silver" với luồng ưu tiên và một số trò chơi không có trong vé trọn gói như tham quan thủy cung, dịch vụ massage cá.

Chia sẻ
Đọc thêm