Công ty giải trí vừa bị nữ CEO réo gọi trên livestream làm show hài lớn, có các kênh YouTube triệu view, thân với 4 sao hạng A

Công ty giải trí đang được nhắc nhiều trên mạng xã hội khá nổi tiếng trong giới showbiz.

Mạng xã hội đang chia sẻ thông tin về 1 công ty giải trí hàng đầu Việt Nam bị nữ CEO réo gọi trên livestream. Công ty này lớn và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, chuyên sản xuất ra các chương trình hài đình đám.

Trong đó, chương trình hài được yêu thích nhất của công ty này đã thực hiện được 6 mùa, hiện tại đang chuẩn bị sản xuất mùa thứ 7. Trong các mùa trước, có 3 sao hạng A, gồm 2 sao nam và 1 sao nữ làm giám khảo. 3 sao hạng A này thay phiên nhau làm giám khảo và thường xuyên gây bão mạng xã hội bởi những màn tung hứng cười ra nước mắt.

Công ty giải trí vừa bị nữ CEO réo gọi trên livestream làm show hài lớn, có các kênh YouTube triệu view, thân với 4 sao hạng A - Ảnh 1.

Sao hạng A trẻ nhất gần đây cũng bị nữ CEO gọi tên trên sóng livestream với yêu cầu sao kê tiền từ thiện khi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng vì bão lũ. Dù sao hạng A này đã tung bản sao kê dài cả ngàn trang giấy nhưng vẫn chưa khiến dư luận yên lòng.

Tại mùa thứ 7 của chương trình hài, có 2 vị giám khảo mới được mời vào thế chỗ các sao hạng A kia. Nhưng xui xẻo thay, vị giám khảo mới (là sao hạng A gạo cội) cũng vướng lùm xùm từ thiện và hiện "lặn sâu", không có bất cứ động thái nào.

Bên cạnh đó, công ty này còn làm ra nhiều phim truyền hình dài tập, có mối quan hệ hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Ngoài việc sản xuất chương trình giải trí và phim truyền hình, công ty giải trí này cũng có nhiều hoạt động nổi bật trên thị trường YouTube Việt Nam. 

Công ty này có hợp tác với nhiều kênh YouTube sở hữu lượng người theo dõi lớn. Các kênh YouTube về show giải trí, phim ảnh do công ty này quản lý cũng có hàng triệu lượt người follow.

Chia sẻ
Đọc thêm