Công thức “Lót sáng dán tối”: Giúp mẹ dùng tã cho trẻ sơ sinh hiệu quả và tiết kiệm hơn

Lần đầu mang thai, việc chuẩn bị đồ đi sinh có thể khiến mẹ lúng túng, điển hình là việc lựa chọn tã giấy cho con. Những khái niệm như miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh là gì, tính năng từng loại như thế nào, dùng làm sao để vừa hiệu quả vừa tiết kiệm... chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều mẹ. Để hiểu rõ hơn về tã cho trẻ sơ sinh và chuẩn bị tốt cho hành trang vượt cạn, mẹ cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Phân biệt miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh, đơn giản hơn mẹ nghĩ!

Có hai dòng sản phẩm chính dành riêng cho bé sơ sinh chính là miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh. Về cơ bản, miếng lót sơ sinh được thiết kế đơn giản như một miếng băng vệ sinh, sử dụng bằng cách dán vào quần đóng tã. Còn tã dán sơ sinh được thiết kế với đai dán hai bên cố định như một chiếc quần, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần dùng chung với quần đóng tã.

Một đặc điểm để mẹ phân biệt dòng sản phẩm dành riêng cho bé sơ sinh chính là thiết kế rãnh rốn Oheso chuyên biệt, giúp bảo vệ rốn bé khỏi tiếp xúc với chất tiêu bẩn trong 15 ngày đầu đời khi bé chưa rụng rốn, có ở những sản phẩm như miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby.

Công thức “Lót sáng dán tối”: Giúp mẹ dùng tã cho trẻ sơ sinh hiệu quả và tiết kiệm hơn - Ảnh 1.

Rãnh rốn Oheso là "phát minh độc quyền" của tã Bobby giúp bảo vệ con từ những điều nhỏ nhất.

Về tính năng thấm hút, miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh được thiết kế với mục đích chuyên biệt. Miếng lót sơ sinh được thiết kế với bề mặt đa lỗ thấm hút, giúp thấm hút phân su, phân lỏng hiệu quả trong thời gian đầu bé đi tiêu bẩn nhiều và phải thay tã thường xuyên. Trong khi đó, tã dán sơ sinh với thời gian sử dụng lâu hơn có khả năng thấm hút và chống tràn tốt, đặc biệt các loại được áp dụng công nghệ trên bề mặt như bề mặt dạng sóng 3D được ép rãnh kim cương, giúp chất lỏng thấm nhanh, dàn đều và được khóa chặt trong lõi thấm, ngăn ngừa tình trạng tã thấm ngược hoặc vón cục.

Độ mềm mại cũng là một yếu tố đặc trưng của các dòng tã sơ sinh. Như tã dán sơ sinh và miếng lót sơ sinh của Bobby đều có bề mặt cotton mềm mại, bổ sung thêm Vitamin E thân thiện với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh. Riêng đối với tã dán sơ sinh Bobby còn có phần miếng dán hai bên mềm mại, thun lưng và thun hông co giãn linh hoạt, ôm vừa vặn cơ thể nên mẹ có thể yên tâm da bé không bị hằn đỏ, lại hỗ trợ chống tràn phần lưng hiệu quả.

Về chi phí, miếng lót sơ sinh do cấu tạo đơn giản hơn, nên giá thành rẻ hơn tã dán sơ sinh.

Công thức “Lót sáng dán tối”: Giúp mẹ dùng tã cho trẻ sơ sinh hiệu quả và tiết kiệm hơn - Ảnh 2.

Phân biệt miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh hoàn toàn đơn giản phải không các mẹ?

Kết hợp "lót sáng dán tối" giúp giảm nửa chi tiêu, nhân đôi hiệu quả

Khi bé còn đi tiêu tiểu nhiều, miếng lót sơ sinh sẽ là lựa chọn tiết kiệm cho mẹ. Mẹ nên sử dụng miếng lót cho bé vào ban ngày, khi mẹ có thời gian quan sát để thay tã ngay mỗi lần bé đi tiêu. Tuy nhiên, vào buổi tối, khi bé cần có một giấc ngủ sâu, liền mạch đến sáng, mẹ nên sử dụng tã dán sơ sinh với khả năng thấm hút và chống tràn tốt, giúp mông bé luôn khô thoáng, sạch sẽ cả đêm. Mẹ cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn khi không phải thức dậy thay tã cho bé liên tục.

Chính vì vậy, công thức kết hợp miếng lót buổi sáng và tã dán cho buổi tối - "lót sáng dán tối" sẽ giúp cho việc dùng tã hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn.

Công thức “Lót sáng dán tối”: Giúp mẹ dùng tã cho trẻ sơ sinh hiệu quả và tiết kiệm hơn - Ảnh 3.

Kết hợp "lót sáng dán tối" là giải pháp sử dụng tã hợp lý, hiệu quả.

Chúc mẹ có những lựa chọn thật thông minh và đúng đắn, để "người bạn" tã giấy sẽ cùng mẹ chăm sóc tốt nhất cho bé từ những ngày đầu tiên chào đời!

Là thành viên của tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất tã trẻ em số 1 Nhật Bản (*), đồng thời là nhãn hiệu Tã giấy số 1 Việt Nam, Bobby luôn nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến, sử dụng những nguyên liệu cao cấp và mềm mại mang đến cho bé yêu sự thoải mái, chăm sóc tối đa cho làn da từ những ngày đầu tiên chào đời.

Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm tã giấy Bobby tại: http://bit.ly/taBobbychinhhang

(*) Nguồn: Nguồn: Tập đoàn Unicharm, Nhà sản xuất tã giấy số 1 Nhật Bản, số liệu từ Công ty Nghiên cứu thị trường INTAGE SCI, giá trị tiêu dùng sản phẩm tã giấy 04/2011 - 03/2019.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm