Công nương Meghan đứng tách biệt với chị dâu và bà nội chồng hóa ra là vì chuyện này

Gần đây, sau những tin đồn rạn nứt tình cảm của hai Công nương Kate và Meghan, khoảng cách giữa hai người trong buổi lễ tưởng niệm mới đây lại càng dấy lên nghi vấn này.

Trở về sau chuyến công du tới Úc vào hồi tháng 10 vừa qua, Công nương Meghan một lần nữa lại xuất hiện trước công chúng trong Ngày lễ Tưởng niệm diễn ra tại văn phòng Bộ ngoại giao Anh. Trong khi, Nữ hoàng, Công nương Kate và bà Camilla cùng đứng ở vị trí nổi bật thì Công nương Meghan lại đứng ở một ban công bên cạnh, kế bên là phu nhân Elke Budenbender - vợ của Tổng thống Đức. Ngay lập tức, người ta bắt đầu cảm thấy hoài nghi về mối quan hệ giữa cô với gia đình chồng.

Công nương Meghan đứng tách biệt với chị dâu và bà nội chồng hóa ra là vì chuyện này - Ảnh 1.

Nữ hoàng đứng cùng ban công chính với bà Camilla và Công nương Kate.

Công nương Meghan đứng tách biệt với chị dâu và bà nội chồng hóa ra là vì chuyện này - Ảnh 2.

Công nương Meghan đứng cùng ban công với phu nhân Elke.

Giữa một loạt những tin đồn tiêu cực về Công nương Meghan trong thời gian gần đây, khoảng cách tách biệt giữa cô với chị dâu và bà nội của chồng trong buổi lễ ngày hôm đó đã khiến nhiều người cho rằng, cô đang không được lòng gia đình chồng. Thế nhưng, sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Ví trí đứng như vậy là dựa theo tước hiệu trong Hoàng gia. Bên cạnh đó, chiếc ban công cũng không quá rộng để cho nhiều người cùng đứng.

Chuyên gia nghiên cứu lịch sử Hoàng gia Richard Fitzwilliam cho biết, bà Camilla và Công nương Kate hiện đang là hai nữ hoàng tương lai của Anh Quốc, vì thế sẽ đứng bên cạnh Nữ hoàng Elizabeth. Mọi năm, đi cùng Nữ hoàng còn có chồng bà là Hoàng thân Philip. Thế nhưng, năm nay, ông đã vắng mặt sau khi chính thức về hưu vào năm ngoái. Thái tử Charles cũng đồng loạt vắng mặt tại ban công chính là do lúc đó làm đại diện dẫn đầu đi đặt vòng hoa. Đi cùng với ngài còn có Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Được biết, góp mặt tại buổi lễ tưởng niệm năm nay còn có vợ của Tổng thống Đức. Đây được xem là sự kiện lịch sử kết nối hòa giải giữa hai nước.

Công nương Meghan đứng tách biệt với chị dâu và bà nội chồng hóa ra là vì chuyện này - Ảnh 3.

Đây là lần xuất hiện trước công chúng mới nhất của Công nương Meghan.

(Nguồn: T.S)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm