Công nương Kate vừa diện một bộ váy bí ẩn không ai tìm ra nhãn hiệu, hóa ra là học hỏi cách ăn mặc của Nữ hoàng Elizabeth

Mới đây, Công nương Kate đã diện một bộ váy có kiểu dáng rất quen thuộc nhưng lại không đến từ bất cứ thương hiệu nào cô từng mặc.

Trong những ngày qua, Công nương Kate Middleton đã có lịch trình rất bận rộn và cũng nhờ vậy mà các tín đồ thời trang được dịp chiêm ngưỡng, bàn tán rôm rả về phong cách của cô. Nhờ "chiến thuật" ăn mặc được đúc kết từng ngày trong suốt 8 năm làm dâu hoàng gia, style của Kate ngày một thăng hoa, phong độ mặc đẹp được duy trì ổn định tuyệt đối, củng cố vững chắc vị thế fashion icon hàng đầu hoàng gia Anh.

Công nương Kate vừa diện một bộ váy bí ẩn không ai tìm ra nhãn hiệu, hóa ra là học hỏi cách ăn mặc của Nữ hoàng Elizabeth - Ảnh 1.

Như thường lệ, cứ mỗi lần Kate xuất hiện, phong cách thời trang của cô sẽ ngay lập tức được mổ xẻ, các thiết kế cô mặc cũng nhanh chóng được "bóc mác". Đơn cử như trong tháng 2 vừa qua, các tín đồ thời trang với cặp mắt "cú vọ" đã chẳng mất nhiều thời gian để khám phá ra những thương hiệu được Công nương 37 tuổi sử dụng trong một số sự kiện cũng như chuyến công du Ireland, từ Alexander McQueen cho đến Gucci, Missoni, v.v...

Công nương Kate vừa diện một bộ váy bí ẩn không ai tìm ra nhãn hiệu, hóa ra là học hỏi cách ăn mặc của Nữ hoàng Elizabeth - Ảnh 2.

Trong sự kiện kỷ niệm 50 năm đương nhiệm của Thái tử Charles diễn ra vào 5/3 vừa qua, Công nương Kate Middleton đã xuất hiện với một chiếc váy màu xanh pastel vô cùng dịu dàng, thướt tha nhưng cũng không kém phần trang nhã, tinh tế. Vậy nhưng vấn đề là chẳng ai có thể tìm ra nhãn hiệu của chiếc váy này.

Dân tình đã tìm mỏi mắt mà chẳng thể trả lời cho câu hỏi chiếc váy màu xanh pastel thướt tha mà Kate diện đến từ nhãn hiệu nào. Chiếc váy này có độ dài midi, ôm nhẹ phần eo với phần dưới xếp li mềm mại, vốn là phom dáng váy yêu thích của Kate nhưng lại không thuộc về bất cứ thương hiệu quen thuộc nào mà cô từng diện.

Chiếc váy này được nhận xét là một trong những chiếc váy đẹp nhất mà Kate từng diện.

Sau cùng, bí ẩn về chiếc váy này cũng phần nào được hé lộ, dù không thể làm các fan của Kate thỏa mãn. Theo nguồn tin nội bộ, chiếc váy không phải sản phẩm đến từ các thương hiệu mà Kate từng mặc, cũng chẳng đến từ bất cứ thương hiệu đại trà nào mà được Kate đặt hàng riêng từ một nhà may tư nhân cao cấp chuyên thực hiện trang phục cho giới quý tộc, chính khách. Hiện tại, danh tính của nhà may vẫn là một ẩn số.

Công nương Kate vừa diện một bộ váy bí ẩn không ai tìm ra nhãn hiệu, hóa ra là học hỏi cách ăn mặc của Nữ hoàng Elizabeth - Ảnh 4.

Công nương Kate đã học hỏi Nữ hoàng Elizabeth, người thường xuyên chỉ mặc những thiết kế đặt hàng riêng từ các nhà may chuyên thực hiện đồ cho giới hoàng gia.

Như vậy là sau 8 năm làm dâu hoàng gia, Công nương Kate đã quyết định học hỏi phong cách từ Nữ hoàng Elizabeth. Từ khi trị vì đến nay, Nữ hoàng Elizabeth gần như chỉ mặc những thiết kế do hai nhà may hoàng gia Angela Kelly và Stuart Parvin thực hiện. Những bộ áo khoác, váy với màu sắc rực rỡ đã làm nên "thương hiệu" của Nữ hoàng đều là đồ đặt làm riêng từ hai nhà may này, không phải sản phẩm đại trà mà bất cứ ai cũng có thể mua.

Nguồn: People

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm