Công nương Kate tung ảnh mừng sinh nhật Hoàng tử George 8 tuổi, ẩn ý gửi nhà Meghan

Hôm nay (22/7), Hoàng tử George đã đánh dấu sinh nhật tròn 8 tuổi bằng bức ảnh mới do Công nương Kate chụp.

Hôm nay (22/7), Hoàng tử George, con trai cả của nhà Cambridge bước sang tuổi lên 8. Để đánh dấu cột mốc ý nghĩa này, theo truyền thống thường niên, nhà Cambridge đã công bố bức ảnh mới của tiểu hoàng tử.

Bức ảnh chụp cậu bé 8 tuổi tươi cười rạng rỡ khi ngồi trên mui chiếc xe Land Rover Defender của bố mẹ. Người đứng thứ 3 trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh trông chững chạc khi mặc chiếc áo polo kẻ sọc. Chính Công nương Kate là người đã chụp bức ảnh này cho con trai trong chuyến đi chơi của gia đình ở Norfolk đầu tháng này.

Công nương Kate tung ảnh mừng sinh nhật Hoàng tử George 8 tuổi, chứa chi tiết ẩn ý gửi nhà Meghan - Ảnh 1.

Ảnh mới mừng sinh nhật Hoàng tử George.

Theo truyền thông Anh, bức ảnh chứa đựng chi tiết và thông điệp tinh tế như nhằm gửi đến nhà Sussex, đang gây bão cộng đồng mạng bởi cuốn hồi ký "kể tất về hoàng gia". Theo đó, chiếc xe xuất hiện trong tấm hình là chiếc Land Rover Defender, nhằm tưởng nhớ tới Hoàng tế Philip quá cố, người vốn có đam mê với kiến trúc, thiết kế xe cộ.

Công tước xứ Edinburgh, người qua đời hồi tháng 4 vừa qua, vài tháng trước khi đón sinh nhật 100 tuổi, từng thường xuyên lái những chiếc xe hiệu Land Rover. Trong tang lễ của ông, một trong những chiếc xe mà ông thiết kế được sử dụng để đưa linh cữu ông về nơi an nghỉ.

Công nương Kate tung ảnh mừng sinh nhật Hoàng tử George 8 tuổi, chứa chi tiết ẩn ý gửi nhà Meghan - Ảnh 2.

Chiếc xe đặc biệt dùng trong tang lễ Hoàng tế Philip.

Rõ ràng, các thành viên hoàng gia vẫn luôn nhớ tới người đã khuất theo cách tinh tế nhất. Trong khi đó, ông nội qua đời chưa lâu nhưng vợ chồng Harry hết lần này đến lần khác dội bom vào gia đình. Harry cũng thể hiện thái độ thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh, người vừa mất đi người bạn đời đáng kính, khi sẽ ra mắt cuốn hồi ký vào năm sau, thời điểm kỷ niệm 70 trị vì của bà.

Nhà Cambridge được cho là muốn nhắc nhở vợ chồng Harry - Meghan rằng, Nữ hoàng Anh và gia đình vừa trải qua nỗi mất mát quá lớn. Sẽ thật là tàn nhẫn khi nhà Sussex liên tục tấn công hoàng gia vào thời điểm này.

Hoàng tử George gần đây xuất hiện trước công chúng khi cùng bố mẹ đi xem bóng đá. Hình ảnh cậu bé phấn khích hò reo mừng bàn thắng của tuyển Anh trong chung kết Euro 2020 trên sân vận động Wembley và tâm trạng thẫn thờ khi đội nhà thua cuộc khiến nhiều người hâm mộ càng yêu mến George hơn. Tuy nhiên, cậu bé cũng nhận nhiều lời chế nhạo từ bộ phận cộng đồng mạng chỉ vì mặc áo vest đi xem bóng đá.

Công nương Kate tung ảnh mừng sinh nhật Hoàng tử George 8 tuổi, chứa chi tiết ẩn ý gửi nhà Meghan - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate cùng con trai cả trong trận chung kết Euro 2020.

Ban đầu Công nương Kate được cho là đưa ra quyết định đau lòng đó là không chia sẻ ảnh mới của George vào dịp sinh nhật vì không muốn cậu bé nhận thêm rắc rối nào nữa. Tuy nhiên, dường như nhà Cambridge chứng minh cho mọi người thấy rằng, dù giông tố ngoài kia có thế nào, họ vẫn cố gắng vượt qua và George cũng cần học cách đối mặt với áp lực dư luận khi cậu bé sẽ trở thành vua trong tương lai không xa.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm