Công nương Kate tỏa sáng trong ngày đầu tới Pakistan, khiến em dâu Meghan Markle phải xấu hổ vì hình ảnh tương phản này

Vào ngày hôm nay (15/10), Công nương Kate cùng chồng đã tham gia một số hoạt động trong ngày đầu tiên của chuyến công du tới Pakistan.

Vào ngày hôm nay (15/10), vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã thực hiện một số hoạt động đầu tiên trong chuyến thăm tới Pakistan. Cặp đôi hoàng gia đã đến thăm trường học ở thủ đô Islamabad, tham quan các lớp học và chụp ảnh chung với các em học sinh.

Khi được một nữ sinh thổ lộ rằng, cô bé là người rất hâm mộ Công nương Diana, Hoàng tử William đã có chia sẻ đầy xúc động rằng: "Điều này thật tuyệt vời. Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của mẹ tôi. Bà ấy đã đến đây 3 lần khi tôi còn rất nhỏ".

Công nương Kate lựa chọn bộ trang phục truyền thống của Pakistan với một màu xanh khác và để tóc thả tự nhiên. Nữ công tước xứ Cambridge vô cùng rạng rỡ và thân thiện, giao lưu cùng các em học sinh, trò chuyện sôi nổi với những đứa trẻ. Cặp đôi hoàng gia rất quan tâm đến vấn đề giáo dục tại quốc gia Hồi giáo này.

Sau đó, cặp đôi hoàng gia đã dùng bữa trưa với Thủ tướng Imran Khan. Công nương Kate tiếp tục gây ấn tượng khi thay đổi trang phục, lựa chọn chiếc quần sáng màu của Maheen Khan, áo dài màu xanh lá của Catherine Walker và khăn quàng cổ của Satrangi. Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, Công nương Kate đã lựa chọn các trang phục được lấy cảm hứng từ chính mẹ chồng quá cố của mình.

Người dùng mạng đã hết lời khen ngợi gu thời trang thanh lịch, tinh tế và đẳng cấp của bà mẹ 3 con. Họ nhận xét những bộ trang phục phù hợp với chuẩn mực văn hóa Pakistan và khiến Công nương Kate tỏa sáng. Nhiều người đã đem Meghan Markle so sánh với chị dâu Kate trong chuyến đi Nam Phi của cô vào tháng 9 vừa qua.

Nữ công tước xứ Sussex bị chê bai khi lựa chọn chiếc váy xanh rộng thùng thình cùng mái tóc lòa xòa khi đến thăm một nhà thờ cổ Hồi giáo ở Nam Phi. Trong khi đó, Công nương Kate có sự lựa chọn phù hợp với dáng người hơn và không luộm thuộm như em dâu của mình. Một số ý kiến cho rằng, Meghan Markle cần phải học hỏi chị dâu mình hơn nữa trong những chuyến công du lần sau.

Công nương Kate tỏa sáng trong ngày đầu tới Pakistan, khiến em dâu Meghan Markle phải xấu hổ vì hình ảnh tương phản này - Ảnh 3.

Công nương Kate tỏa sáng trong ngày đầu tới Pakistan, khiến em dâu Meghan Markle phải xấu hổ vì hình ảnh tương phản này - Ảnh 4.

Công nương Kate thay trang phục khác lấy cảm hứng từ mẹ chồng quá cố.

Công nương Kate tỏa sáng trong ngày đầu tới Pakistan, khiến em dâu Meghan Markle phải xấu hổ vì hình ảnh tương phản này - Ảnh 5.

Meghan Markle bị đem ra so sánh với chị dâu Kate trong chuyến công du ở Nam Phi.

Công nương Kate tỏa sáng trong ngày đầu tới Pakistan, khiến em dâu Meghan Markle phải xấu hổ vì hình ảnh tương phản này - Ảnh 1.

Công nương Kate tỏa sáng trong ngày đầu tới Pakistan, khiến em dâu Meghan Markle phải xấu hổ vì hình ảnh tương phản này - Ảnh 2.

Công nương Kate được người hâm mộ khen ngợi hết lời.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm