Công nương Kate tái xuất sau 60 ngày ở ẩn, động thái đầu tiên liên quan đến ảnh bìa "chói mắt" của nhà Meghan?

Công nương Kate đã chính thức quay trở lại làm việc sau hơn 60 ngày mất hút trên truyền thông.

Vào ngày 15/9, đúng thời điểm Hoàng tử Harry đón sinh nhật lần thứ 37 và nhà Sussex xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time, Công nương Kate đã tái xuất sau hơn 60 ngày "mất hút".

Nữ công tước xứ Cambridge đã tới thăm một căn cứ không quân, gặp gỡ các thành viên của Lực lượng Không quân Hoàng gia cùng những tình nguyện viên tham gia giúp công dân Anh rời Afghanistan về nước trong tháng 8. 

Trong lần tái xuất này, bà mẹ 3 con lựa chọn trang phục năng động, thanh lịch với áo lụa trắng cùng khoác màu kem, quần dài xanh sẫm che kín đôi giày và sử dụng thắt lưng khoe vòng eo thon gọn. Nàng dâu hoàng gia nở nụ cười rạng rỡ trên môi, không có dấu hiệu của sự mệt mỏi vì ốm nghén.

Công nương Kate xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ sau 60 ngày ở ẩn.

Trước đó, Công nương Kate đã dính nghi án mang bầu lần 4 vì đột ngột mất hút hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ công tước mắc chứng ốm nghẹn nặng như 3 lần mang bầu trước đó nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất của bà mẹ 3 con cho thấy cô vẫn có vóc dáng mảnh mai, thần sắc tốt không giống với thể trạng của một phụ nữ đang mang bầu.

Điều đáng nói là Công nương Kate tái xuất đúng vào thời điểm nhà Meghan xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time, lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới, khiến nhiều người tin rằng, bà mẹ 3 con đã bị vợ chồng em chồng Meghan làm lu mờ, chiếm hết spotlight.

Chuyên gia Hoàng gia Duncan Larcombe cho biết vợ chồng Công nương Kate và William quan tâm đến việc Harry và Meghan lọt danh sách 100 người có sức ảnh hưởng nhất năm 2021 của Time. Họ có sự e ngại khi xem những bức ảnh vợ chồng em trai trên bìa tạp chí. Nhất là cách Meghan tạo dáng thể hiện sự quyền lực còn Harry núp bóng phía sau.

Công nương Kate tái xuất sau 60 ngày ở ẩn và đưa ra phản ứng về ảnh bìa chói mắt của nhà Meghan - Ảnh 2.

Công nương Kate tái xuất sau 60 ngày ở ẩn và đưa ra phản ứng về ảnh bìa chói mắt của nhà Meghan - Ảnh 3.

Vợ chồng Kate lo lắng sau khi nhà Sussex xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time.

Chuyên gia hoàng gia nói với tờ OK!: "Vợ chồng Kate và William thấy có nguy cơ phải tham gia cuộc tranh giành sự nổi tiếng với nhà Sussex. Họ lo lắng mọi động tĩnh từ Mỹ liên quan đến Harry và Meghan".

"Nhà Sussex sẽ làm gì tiếp theo? Đó là câu hỏi Hoàng tử William đang rất sợ trả lời, đặc biệt là chuyện 'một lần kể hết' trong hồi ký của Harry sẽ ra mắt vào cuối năm sau. Họ không kiểm soát được những câu chuyện trong cuốn sách đó", phóng viên chuyên theo dõi chuyện thâm cung bí sử hoàng gia Anh chia sẻ thêm.

Rõ ràng dù không nói ra nhưng ai cũng có thể thấy sự nổi tiếng của nhà Sussex cũng ảnh hưởng ít nhiều đến nhà Cambridge khi họ thường xuyên bị công chúng đem lên bàn cân so sánh. Công nương Kate cũng từng lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất của tạp chí Time vào năm 2013 nhưng không được ưu ái xuất hiện trên trang bìa như vợ chồng Harry - Meghan.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm