Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan

Công nương Kate xuất hiện với phong cách thanh lịch như thường thấy nhưng cô đã vô tình mắc phải một chi tiết kém tinh tế.

Truyền thông Anh đưa tin, trong ngày đầu tiên diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G7 (11/6), Công nương Kate đã có cuộc gặp lần đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden. Cả hai cùng có mặt tại một trường tiểu học ở Cornish để gặp gỡ giao lưu với các giáo viên và học sinh tại đây.

Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện thanh lịch trong chiếc đầm màu hồng tôn lên vóc dáng cao ráo của nàng dâu hoàng gia. Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng chọn chiếc áo khoác hồng đầy nổi bật. Cả hai người phụ nữ đã cùng nhau di chuyển vào trường tiểu học, họ vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ và thân thiện.

Khoảnh khắc Công nương Kate nói chuyện vui vẻ với Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nói về con gái Meghan - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Công nương Kate gặp bà Jill Biden.

Công nương Kate và bà Jill Biden đã ngồi cạnh nhau trong buổi giao lưu nhưng họ trò chuyện với những nhóm trẻ khác nhau. Cả hai người phụ nữ đều tạo ra không khí trò chuyện sôi nổi, vui vẻ. Sau khi giao lưu với giáo viên cùng các em học sinh, nàng dâu hoàng gia cùng bà Jill Biden đã có buổi thảo luận với các chuyên gia giáo dục ở Vương quốc Anh, nói về trao quyền cho phụ nữ, trẻ em và giáo dục sớm cho trẻ nhỏ.

Dù đây là lần đầu tiên họ gặp nhau nhưng Công nương Kate và Đệ nhất phu nhân Mỹ tỏ ra rất ăn ý khi cả hai cùng có chung niềm đam mê và quan tâm đến giáo dục, nhất là đối với trẻ em. Đây là lần thứ 3, nàng dâu hoàng gia gặp gỡ và tiếp xúc với một Đệ nhất phu nhân Mỹ. Trước đó, Kate từng hai lần gặp vợ chồng cựu Tổng thống Barack và Michelle Obama vào năm 2011 và 2016.

Công nương Kate và bà Jill Biden kết hợp ăn ý với nhau trong lần đầu gặp mặt.

Công nương Kate được nhận xét là ngày càng tự tin và tỏa sáng trong vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, nàng dâu hoàng gia đã vô tình mắc phải một lỗi nhỏ về trang phục. 

Trong một khoảnh khắc được phóng viên ảnh ghi lại có thể thấy những nếp nhăn trên chiếc đầm màu hồng sau khi ngồi xuống của bà mẹ 3 con. Điều này khiến bộ trang phục trở nên kém tinh tế. Được biết chiếc đầm bà mẹ 3 con lựa chọn là của hãng Alexander McQueen trị giá 1125 bảng Anh (hơn 36 triệu đồng).

Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nói về con gái Meghan - Ảnh 4.

Công nương Kate tỏa sáng rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng vô tình mắc phải chi tiết gây "mất điểm" - Ảnh 1.

Một sự cố nhỏ trên trang phục của Công nương Kate.

Theo truyền thông Anh, sau cuộc gặp gỡ với bà Jill Biden, Công nương Kate sẽ cùng Nữ hoàng Anh và mẹ chồng Camilla gặp mặt các thành viên trong một dự án cộng đồng để tri ân họ. Vào tối cùng ngày, các thành viên cao cấp hoàng gia sẽ góp mặt trong bữa tiệc chiêu đãi với các nhà lãnh đạo G7.

Trong lần xuất hiện mới nhất này Công nương Kate cũng bày tỏ tình cảm của mình với con gái mới sinh của Meghan. Theo đó, khi đang trò chuyện với các em học sinh trong sự kiện trên, phóng viên đã hỏi bà mẹ 3 con về Lilibet, nữ công tước nói rằng: "Tôi cầu chúc cho đứa trẻ mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi rất nóng lòng muốn được gặp cháu gái vì chúng tôi vẫn chưa được gặp cô bé. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng chuyện đó sẽ sớm diễn ra".

Có thể nói rằng, bất chấp những rạn nứt với Meghan, Công nương Kate cho thấy cô vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho những đứa trẻ nhà Sussex và vẫn coi vợ chồng Harry là những thành viên trong gia đình.

Nguồn: Metro, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm