Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình.

Vào tối ngày 8/12, nhà Cambridge đã xuất hiện tại Tu viện Westminster, nơi diễn ra buổi hòa nhạc Giáng sinh đặc biệt do Công nương Kate tổ chức. Để phù hợp với không khí mùa lễ hội, bà mẹ 3 con lựa chọn trang phục màu đỏ rực rỡ.

Nữ công tước xứ Cambridge nở nụ cười tươi tắn chào hỏi các vị khách mời và chiếm trọn spotlight trong sự kiện. Buổi hòa nhạc này được tổ chức nhằm tri ân các nhân viên tuyến đầu cùng các tổ chức quan trọng trên khắp Vương quốc Anh đã đứng lên vì cộng đồng của họ trong đại dịch COVID-19.

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện tối ngày 8/12.

Viết về buổi hòa nhạc đặc biệt trên Instagram, nữ công tước nói: "Thật là một buổi tối đáng nhớ khi được nhìn thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc và cả những người đã truyền cảm hứng cho chúng ta trong thời gian gần đây.

Trên khắp đất nước, những tổ chức này cùng với các anh hùng thầm lặng đã đoàn kết với nhau, thông qua những hành động nhân ái đã giúp đỡ cho rất nhiều người khác khi đối mặt với muôn vàn thử thách".

Đây là lần đầu tiên Công nương Kate chủ trì và tổ chức buổi hòa nhạc đặc biệt, đây cũng là một trong những sự kiện Giáng sinh nổi tiếng nhất của bà mẹ 3 con. Sự kiện sẽ được phát sóng toàn bộ trên kênh ITV vào đêm Giáng sinh. Mặc dù thiếu vắng 3 con nhỏ nhưng Công nương Kate đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các thành viên hoàng gia và gia đình cha mẹ đẻ.

Buổi hòa nhạc của nữ công tước thu hút sự chú ý.

Công chúa Eugenie xuất hiện rạng ngời trong chiếc áo choàng màu xanh lá cây trong khi chị gái cô là Công chúa Beatrice mặc chiếc áo khoác lạc đà sang trọng, nắm tay tình cảm với chồng là doanh nhân Edoardo Mapelli Mozzi. Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex, con dâu út của Nữ hoàng Anh cũng có mặt để ủng hộ Kate.

Vợ chồng Zara và Mike Tindall là những thành viên hoàng gia đến tham dự buổi hòa nhạc. Cha mẹ Công nương Kate là ông bà Carole và Michael Middleton đã nhiệt tình hỗ trợ con gái mình. Em gái Kate là Pippa Middleton cùng vợ chồng em trai Công nương cũng đã xuất hiện đầy sang trọng và đẳng cấp, cổ vũ nồng nhiệt cho nàng dâu hoàng gia.

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi - Ảnh 3.

Hai Công chúa nước Anh đến ủng hộ Kate.

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi - Ảnh 4.

Vợ chồng Zara và Mike Tindall.

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi - Ảnh 5.

Cha mẹ và em gái Công nương Kate.

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi - Ảnh 6.

Vợ chồng em trai Công nương Kate.

Tất cả các khách mời đều vui vẻ và thưởng thức một đêm lễ hội đầy màu sắc và ý nghĩa. Có thể nói rằng, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến nhận xét rằng Công nương Kate đã chứng minh được danh tiếng và vị trí của mình trong gia đình hoàng gia cũng như như trên truyền thông.

Nữ công tước xứ Cambridge nhận được sự yêu mến và hỗ trợ từ cả hoàng gia lẫn gia đình cha mẹ đẻ. Điều này khác biệt hoàn toàn so với Meghan, người đã lạnh nhạt với gia đình cha đẻ và có khoảng cách lớn với các thành viên hoàng gia. Nhiều người bình luận rằng, đổi lại nếu là Meghan tổ chức, chắc chắn sẽ là một cái kết thảm hại. Sự ủng hộ to lớn mà Công nương Kate nhận được có thể trở thành "cái gai" trong mắt Meghan khiến cô ganh tỵ không thôi.

Nguồn: Mirror, Nowtolove

Chia sẻ
Đọc thêm