Công nương Kate khoe vẻ ngoài rạng rỡ trong lúc Meghan Markle dính nghi án giữ bé Archie ở Mỹ, Harry trở về hoàng gia một mình

Công nương Kate tiếp tục hoạt động năng nổ trong những ngày đầu năm mới còn Meghan Markle không có ý định quay lại hoàng gia vào năm nay.

Vào ngày 27/1, nhân Ngày tưởng niệm Holocaust về những nạn nhân Do Thái bị diệt chủng, Công nương Kate đã xuất hiện trong một cuộc trò chuyện trực tuyến để ca ngợi những nạn nhân may mắn sống sót đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ sau này.

Bà mẹ 3 con đã có cuộc trò chuyện với hai cụ ông là Zigi Shipper, 91 tuổi và Manfred Goldberg, 90 tuổi, những người may mắn sống sót. Cuộc trò chuyện diễn ra trong không khí vui vẻ, bà mẹ 3 con gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài thanh lịch và rạng rỡ. Nhiều người dùng mạng nhận xét rằng nàng dâu hoàng gia đã tăng cân, trông cô đầy đặn và tràn đầy sức sống hơn so với trước đây.

Trong suốt thời gian vừa qua, Công nương Kate đã có những kế hoạch đặc biệt và hoạt động ý nghĩa để cổ vũ lực lượng trong tuyến đầu chống dịch Covid-19. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ công tước xứ Cambridge đang cố gắng chuyển sự tập trung vào những nạn nhân chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ đại dịch Covid-19, đặc biệt là trẻ nhỏ trong năm nay.

s - Ảnh 1.

s - Ảnh 2.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trong nhiệm vụ hoàng gia mới nhất.

Vào năm ngoái, bà mẹ 3 con đã thích nghi thực hiện nhiệm vụ hoàng gia thông qua các cuộc gọi kết nối video và trong năm mới này, nàng dâu hoàng gia vẫn sẽ tích cực hoạt động để hỗ trợ và cổ vũ tinh thần của người dân Vương quốc Anh khi đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành.

Trong khi đó, Meghan Markle vẫn chưa xuất hiện trở lại kể từ đầu năm mới đến nay. Nàng dâu hoàng gia vẫn đang "đau đầu" về vụ kiện với chủ quản của Daily Mail liên quan đến lá thư cô gửi cho cha đẻ. Vụ kiện vẫn chưa ngã ngũ trong khi phía bất lợi lại nằm ở Meghan. Theo một số nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle sẽ không quay lại Vương quốc Anh cùng với chồng vào mùa hè tới đây. Công tước xứ Sussex sẽ một mình quay trở về hoàng gia Anh để tham dự một số sự kiện quan trọng.

s - Ảnh 3.

Meghan Markle được cho là không muốn bé Archie quay trở về hoàng gia.

Lý do được đưa ra là vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Meghan không muốn bé Archie trở về hoàng gia. Ngoài ra, nữ công tước được cho là bận bịu với một số dự án mới. Thông tin này đã khiến dư luận phẫn nộ khi bé Archie từ tháng 11/2019 cho đến nay đều sống ở nước ngoài, chưa lần nào trở về hoàng gia Anh để gần gũi với các thành viên trong gia đình.

Một nguồn tin thân cận khác cho biết, Meghan muốn nuôi dạy con theo kiểu Mỹ nhưng vẫn muốn cậu bé được hưởng lợi từ hoàng gia Anh. Bé Archie hiện xếp thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Do đó, chắc chắn đứa trẻ vẫn được hưởng những quyền lợi nhất định. Nhà Sussex cũng chưa bao giờ bày tỏ ý định muốn Archie từ bỏ danh sách thừa kế. Nhiều ý kiến cho rằng Meghan chỉ muốn được nhiều hơn là mất.

Hiện nhà Sussex chưa đưa ra bất kỳ ý kiến nào về những thông tin mới nhất trên.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm