Công nương Kate "gây sốt" MXH bằng khoảnh khắc rời xe hơi, bế con trai út đi bộ giữa dòng người đông đúc lúc gặp cảnh tắc đường

Công nương Kate giản dị bế Hoàng tử Louis trên tay như bao bà mẹ khác khiến cộng đồng mạng thích thú.

Vào ngày 16/9, một tạp chí đến từ nước Ý đã đăng tải những bức hình độc quyền về Công nương Kate và Hoàng tử út Louis nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng. Trang bìa của tạp chí này là hình ảnh Công nương Kate ăn vận giản dị, hạnh phúc bế Hoàng tử Louis trên tay. Trên tài khoản Instagram chính thức, tạp chí này chia sẻ rằng Công nương Kate đã khiến nhiều người bất ngờ khi cùng với con trai út đi bộ trên con đường đông đúc ở London.

Công nương Kate gây sốt MXH khi để lộ khoảnh khắc xuống xe hơi, bế con trai Louis đi bộ giữa dòng người đông đúc khi gặp cảnh tắc đường - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Công nương Kate đi bộ bế con trai Louis xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí nước Ý.

Sự việc diễn ra khi sau khi Nữ công tước xứ Cambridge đưa 2 con lớn đi học và cùng con trai út ngồi trên xe trở về nhưng gặp cảnh tắc đường. Chính vì vậy, bà mẹ 3 con đã quyết định bước xuống chiếc xe hơi hộ tống, nắm tay Louis đi giữa dòng người qua lại. Giống như bao bà mẹ bình thường khác, Công nương Kate mỉm cười vui vẻ và có những hành động đầy tình cảm dành cho con trai út.

Hoàng tử Louis mỉm cười rạng rỡ và còn nũng nịu trong lòng mẹ làm tan chảy trái tim của người hâm mộ. Sau khi những hình ảnh đời thường của Công nương Kate và con trai út được đăng tải đã "gây sốt" cộng đồng mạng. Nhiều người đã hết lời ca ngợi Công nương Kate là một người mẹ giản dị và tràn đầy tình yêu thương con. Dù là Hoàng hậu trong tương lai của Vương quốc Anh nhưng cô cũng là một người mẹ bình dị như bao người khác.

Công nương Kate dắt tay con trai út đi qua dòng người đông đúc.

Công nương Kate gây sốt MXH khi để lộ khoảnh khắc xuống xe hơi, bế con trai Louis đi bộ giữa dòng người đông đúc khi gặp cảnh tắc đường - Ảnh 3.

Hoàng tử Louis thể hiện tình cảm với mẹ.

Công nương Kate gây sốt MXH khi để lộ khoảnh khắc xuống xe hơi, bế con trai Louis đi bộ giữa dòng người đông đúc khi gặp cảnh tắc đường - Ảnh 4.

Hoàng tử Louis chững chạc ở tuổi lên 2.

Nhiều người khác thì kinh ngạc khi thấy Hoàng tử Louis lớn nhanh như thổi. Vào ngày 23/4 vừa qua, cậu bé chính thức bước sang tuổi lên 2. Hoàng tử Louis có tên đầy đủ là Louis Arthur Charles, đứng thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng sau ông nội, cha và hai anh chị của mình.

Dù hiếm khi lộ diện trước truyền thông nhưng mỗi khi xuất hiện Hoàng tử Louis đều thu hút sự chú ý của mọi người. Cậu bé được nhận xét là có nhiều điểm giống với mẹ Kate và giống chị gái Charlotte ở tính cách tinh nghịch, lém lỉnh cùng với nụ cười luôn tỏa nắng trên gương mặt.

Với những hình ảnh mới nhất này, Hoàng tử Louis được khen ngợi là vô cùng đáng yêu và chững chạc hơn so với tuổi. Người hâm mộ hoàng gia đã rất thích thú với những bức hình đầy chân thực về Công nương Kate với cuộc sống đời thường, thay vì chỉ nhìn thấy cô qua các nhiệm vụ hoàng gia.

Nguồn: Instagram, People

Chia sẻ
Đọc thêm