Công nương Kate "dìm đẹp" Meghan tạo ra hình ảnh tương phản cùng lời nhắn gửi thâm sâu khiến em dâu phải xấu hổ

Công nương Kate đã chứng tỏ đẳng cấp vượt trội so với em dâu Meghan.

Mới đây, Công nương Kate đã tổ chức buổi hòa nhạc Giáng sinh đặc biệt tại Tu viện Westminster để tôn vinh và tri ân những người đã có đóng góp lớn lao trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

Đây là lần hiếm hoi nữ công tước chủ trì một sự kiện quan trọng nên cô nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của truyền thông lẫn dư luận. Nàng dâu hoàng gia cho biết: "Chúng ta đã mất đi những người thân yêu, chứng kiến những người làm công tác tuyến đầu chống dịch đã phải chịu nhiều áp lực và chúng ta đã trải qua cảm giác đau lòng khi phải chia xa những người yêu quý nhất.

Bên cạnh đó, chúng ta đã chứng kiến cách các cộng đồng hỗ trợ nhau như thế nào. Qua đó, chúng ta đã được nhắc nhở rằng mối liên hệ giữa con người với con người khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Chính tình yêu thương và sự đoàn kết đã đem đến tinh thần lớn lao trong những thời điểm khó khăn".

Công nương Kate nổi bật trong sự kiện Giáng sinh.

Nữ công tước xứ Cambridge nhấn mạnh "tầm quan trọng của việc được ở bên cạnh nhau" vào đúng thời điểm hoàng gia Anh đang có sự chia rẽ sâu sắc. Thái tử Charles và Hoàng tử Harry đang ngày càng xa cách nhau bởi những phát ngôn gây tổn thương của Công tước xứ Sussex nhắm vào cha đẻ mình trong thời gian gần đây. Nhà Sussex cũng xa cách các thành viên trong gia đình hoàng gia, không trở về vào dịp Giáng sinh năm nay.

Nhiều chuyên gia cho rằng, Nữ công tước xứ Cambridge đã gửi thông điệp đầy ẩn ý đến vợ chồng Meghan, nói về sự hòa giải và hàn gắn giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Công nương Kate dường như muốn nói rằng, không có gì đáng quý hơn là tình yêu thương và sự gắn bó giữa những người thân trong gia đình.

Công nương Kate nói thêm: "Giáng sinh là thời điểm mà chúng ta có thể nhìn lại quá khứ, lắng nghe lẫn nhau, tập trung vào các mối quan hệ nuôi dưỡng chúng ta và xây dựng khả năng phục hồi của chúng ta, vì vậy chúng ta có thể hướng tới một tương lai chung tươi sáng hơn".

Trong sự kiện do mình chủ trì, Công nương Kate đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên trong hoàng gia Anh lẫn gia đình cha mẹ đẻ. Có thể thấy rằng, bà mẹ 3 con đã gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa vào dịp cuối năm không chỉ với nhà Sussex mà còn với những người khác đang sống xa gia đình, người thân.

Cùng lựa chọn trang phục màu đỏ nhưng Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối so với em dâu.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng cũng ca ngợi Công nương Kate khi có sự lựa chọn đầy tinh tế trong trang phục, tạo ra hình ảnh tương phản với Meghan. Cùng lựa chọn trang phục màu đỏ và đều xuất hiện trong sự kiện trang trọng nhưng bà mẹ 3 con được khen ngợi là thanh lịch, đẳng cấp còn Meghan bị chê bai là lố bịch, không phù hợp với tính chất sự kiện.

Nữ công tước xứ Sussex đã nhận về nhiều chỉ trích khi mặc chiếc váy quá gợi cảm trong sự kiện tri ân các cựu quân nhân, chiến binh có công với đất nước. Meghan đã hoàn toàn làm lu mờ sự kiện bằng chiêu trò đánh bóng tên tuổi quá đà của mình.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm