Công nương Kate cùng chồng thể hiện tình cảm bền lâu nhờ vài cử chỉ tinh tế, nhà Sussex lại bị réo tên

Vợ chồng Công nương Kate cho thấy họ đẳng cấp hơn nhiều so với nhà Sussex.

Vào ngày 23/3, vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã đến thăm một trung tâm tiêm chủng tại Tu viện Westminster. Tại đây họ đã thắp nến và đặt hoa để tưởng nhớ đến 126.000 người đã chết trong đại dịch Covid-19 ở Vương quốc Anh, nhân kỷ niệm tròn 1 năm đất nước này thực hiện lệnh phong tỏa toàn quốc đầu tiên.

Cặp đôi hoàng gia cùng bước xuống lối đi tại nơi mà họ từng trao lời thề ước nguyện tại hôn lễ hoàng gia vào ngày 29/4/2011. Tu viện Westminster hiện là nơi tổ chức tiêm chủng vắc-xin cho 2.000 người mỗi tuần. Công nương Kate xuất hiện với trang phục màu trắng thanh lịch và mái tóc buông thả nhẹ nhàng.

Trong chuyến thăm, vợ chồng Hoàng tử William đã lắng nghe các nhân viên chia sẻ kinh nghiệm của họ khi tham gia vào chương trình tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử quốc gia. Cặp đôi cũng đã trò chuyện với một số người tiêm vắc xin phòng Covid-19. Vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge đã ca ngợi những nỗ lực của các nhân viên tại trung tâm tiêm chủng giữa đại dịch Covid-19.

Chỉ qua một vài cử chỉ đầy tinh tế, Công nương Kate cùng chồng thể hiện tình cảm bền lâu, đủ khiến nhà Sussex xấu hổ sau vụ nói dối hôn lễ bí mật - Ảnh 1.

Chỉ qua một vài cử chỉ đầy tinh tế, Công nương Kate cùng chồng thể hiện tình cảm bền lâu, đủ khiến nhà Sussex xấu hổ sau vụ nói dối hôn lễ bí mật - Ảnh 2.

Chỉ qua một vài cử chỉ đầy tinh tế, Công nương Kate cùng chồng thể hiện tình cảm bền lâu, đủ khiến nhà Sussex xấu hổ sau vụ nói dối hôn lễ bí mật - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate trong sự kiện mới nhất.

Thái tử Charles cũng kêu gọi nước Anh hãy ghi nhớ những sinh mạng đã mất đi vì Covid-19 trong buổi lễ tưởng nhớ của quốc gia. Vào tối ngày 23/3, người dân Anh cũng được khuyến khích đứng trước cửa nhà lúc 20h và thắp những ngọn nến để tưởng nhớ những người đã chết vì đại dịch.

Chuyến đi mới nhất của cặp đôi hoàng gia đã nhận được sự khen ngợi và ủng hộ của dân chúng. Trong suốt thời gian qua, nhà Cambridge trở thành đội ngũ nòng cốt của hoàng gia Anh, tích cực tham gia các hoạt động tri ân và hỗ trợ đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch. Khi quốc gia lâm vào hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate là những thành viên hoàng gia hoạt động năng nổ nhất và được công chúng ghi nhận.

Chỉ qua một vài cử chỉ đầy tinh tế, Công nương Kate cùng chồng thể hiện tình cảm bền lâu, đủ khiến nhà Sussex xấu hổ sau vụ nói dối hôn lễ bí mật - Ảnh 4.

Chỉ qua một vài cử chỉ đầy tinh tế, Công nương Kate cùng chồng thể hiện tình cảm bền lâu, đủ khiến nhà Sussex xấu hổ sau vụ nói dối hôn lễ bí mật - Ảnh 5.

Vợ chồng Công nương Kate thể hiện tình cảm đầy tinh tế.

Đặc biệt, nhiều người dùng mạng nhận xét rằng, Hoàng tử William và Công nương Kate thể hiện tình cảm mặn nồng trong sự kiện mới nhất. Họ trao cho nhau ánh mắt và cử chỉ đầy quan tâm, ngọt ngào. Có thể nói rằng, sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex, vợ chồng Công nương Kate ngày càng gắn bó với nhau hơn. Một số nguồn tin thân cận cho biết, Hoàng tử William rất bảo vệ vợ mình và cảm thấy tức giận vì Meghan đã lôi tên của Công nương Kate lên truyền hình.

Nhiều người hâm mộ ca ngợi tình yêu đẹp của cặp đôi hoàng gia, họ không "diễn kịch" hay phô trương tình cảm của mình. Một số ý kiến bình luận rằng, việc nhà Cambridge xuất hiện bền chặt bên nhau cũng đủ khiến nhà Sussex phải cảm thấy xấu hổ khi họ mới thừa nhận nói dối về hôn lễ bí mật chỉ có riêng hai người. 

Đây cũng được cho là cách nhà Cambridge cho thấy họ hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp hơn vợ chồng em trai. Không cần rình rang trên truyền thông họ vẫn khiến dư luận cảm thấy ngưỡng mộ về tình yêu hạnh phúc của cặp đôi.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm