Công nương Kate bị fan của Meghan tấn công bằng những lời lẽ chua chát, Thái tử Charles cũng chịu ảnh hưởng không ít

Cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex đã tác động không hề nhỏ đến cuộc sống cũng như là mức độ uy tín của các thành viên hoàng gia.

Trang Express đưa tin, Công nương Kate đang phải hứng chịu sự tấn công của những người hâm mộ Meghan. Trong cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3, Meghan đã công khai gọi tên chị dâu Kate mới là người làm mình khóc liên quan đến drama chiếc váy phù dâu diễn ra hồi tháng 5/2018. Kể từ đây, Nữ công tước xứ Cambridge bỗng nhiên trở thành "kẻ ác", bắt nạt em dâu mình. 

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức, Công nương Kate đã chia sẻ một bức hình mới để quảng bá cho cuốn sách ảnh Hold Still. Đi kèm với bức hình là thông điệp gửi gắm đầy ý nghĩa, ghi nhớ những nỗ lực của người dân Anh giữa đại dịch Covid-19. Bên cạnh những lời khen ngợi cho dự án ý nghĩa do Công nương Kate thực hiện thì vẫn có một bộ phận người dùng mạng chỉ trích bà mẹ 3 con.

Công nương Kate bị fan của Meghan tấn công bằng những lời lẽ chua chát, Thái tử Charles cũng phải hứng chịu hậu quả từ nhà Sussex - Ảnh 1.

Công nương Kate đã bị người hâm mộ của Meghan tấn công trên mạng xã hội.

"Có lẽ cô nên nhìn lại việc đối xử với em dâu duy nhất của mình"; "Chỉ vì sự nhỏ nhen và ích kỷ của cô mà đã khiến một vài thành viên phải rời bỏ hoàng gia"; "Đâu là lòng tốt của cô với em dâu mình?"; "Cô hãy quan tâm đến em dâu mình trước khi quan tâm đến những điều khác"... một số bình luận của người dùng mạng tấn công bà mẹ 3 con.

Dù không nhắc đến tên Meghan Markle nhưng ai cũng có thể nhận ra fan của nhà Sussex đang bày tỏ thái độ bức xúc và không tiếc lời chỉ trích Công nương Kate. Trong cuộc phỏng vấn bom tấn, Meghan tuyên bố từng tìm đến cái chết vì không nhận được sự hỗ trợ nào từ gia đình hoàng gia, điều này khiến nhiều người đổ hết mọi trách nhiệm lên Công nương Kate, cáo buộc cô không dang tay giúp đỡ em dâu của mình.

Không chỉ Công nương Kate mà Thái tử Charles cũng đang phải hứng chịu hậu quả từ cuộc phỏng vấn của nhà Sussex gây ra. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, mức độ nổi tiếng của Thái tử Charles đã giảm từ 57% xuống còn 49%, cứ 5 người thì có 2 người có cái nhìn tiêu cực về vị vua tương lai của nước Anh. Chuyên gia hoàng gia Victoria Arbiter cho biết, Thái tử Charles đang bị đổ lỗi cho việc rời đi của nhà Sussex.

Công nương Kate bị fan của Meghan tấn công bằng những lời lẽ chua chát, Thái tử Charles cũng phải hứng chịu hậu quả từ nhà Sussex - Ảnh 2.

Thái tử Charles cũng chịu ảnh hưởng sau cuộc phỏng vấn của nhà Sussex.

Nhiều người hâm mộ nhà Sussex cáo buộc Thái tử Charles đã không đưa ra hỗ trợ kịp thời để giúp đỡ vợ chồng con trai. Harry từng trách móc cha mình đã không nghe điện thoại và cắt đứt tài chính. Trong khi đó, một bộ phận khác thì lên án Thái tử Charles đã nuông chiều Harry để rồi khiến vị Công tước này quay lưng phản bội hoàng gia Anh.

Không rõ Harry và Meghan có nghĩ đến những hậu quả mà người thân của họ phải gánh chịu sau cuộc phỏng vấn hay không. Công nương Kate và Thái tử Charles hiện đang trở thành mục tiêu bị tấn công vô cớ với những lời bình luận chua chát trong khi trên thực tế họ đang cố gắng hết mình cống hiến cho hoàng gia.

Mới đây, nhà bình luận hoàng gia Camilla Tominey cho rằng, Meghan và Harry đang lạm dụng "sự thật" để tự cho mình cái quyền cáo buộc những người khác, biến họ trở thành kẻ xấu xa. Hiện hoàng gia Anh chưa lên tiếng phản hồi về những bình luận ác ý nhắm vào Công nương Kate.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm