Công nương Kate bất ngờ dính nghi án nhờ người mang thai hộ khi sinh cả 3 người con với những bằng chứng cụ thể

Công nương Kate bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi dính vào vụ lùm xùm từ "trên trời rơi xuống".

Công nương Kate được xem là một trong những nàng dâu hoàng gia mẫu mực nhất hiện nay, cô có một tổ ấm hạnh phúc với 3 người con đẹp như thiên thần.

Nữ công tước xứ Cambridge cũng hiếm khi vướng vào những scandal gây tranh cãi. Tuy nhiên, mới đây, nàng dâu hoàng gia này bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội liên quan đến việc có nhiều người nghi ngờ rằng cô nhờ người mang thai hộ trong cả 3 lần sinh con.

Nhiều ý kiến cho rằng Công nương Kate chưa bao giờ thực sự mang thai Hoàng tử George (năm 2012), Công chúa Charlotte (năm 2015) và Hoàng tử Louis (năm 2018). Thay vào đó, cặp đôi hoàng gia được cho là đã thuê một người mang thai hộ để sinh ra những đứa trẻ của họ.

Công nương Kate bất ngờ dính nghi án nhờ người mang thai hộ khi sinh cả 3 người con với những bằng chứng cụ thể - Ảnh 1.

Công nương Kate dính nghi án nhờ người mang thai hộ trong cả 3 lần sinh nở.

Trong một cuộc thảo luận trên mạng xã hội Quora, một người hâm mộ cho rằng Nữ công tước xứ Cambridge đã có một thời gian khó khăn với việc sinh con. Do đó, hoàng gia đã phải dùng người thay thế để giúp cặp đôi hoàng gia sinh con nối dõi.

Người hâm mộ hoàng gia cũng chỉ ra rằng, khi thông báo việc mang thai, Công nương Kate hoàn toàn biến mất trên truyền thông một thời gian với lý do "ốm nghén nặng". Vợ của Hoàng tử William cũng không mang những đặc trưng của người mang thai ngoài chiếc bụng bầu nhỏ nhắn hơn so với người bình thường.

Sau khi sinh Công chúa Charlotte vào năm 2015, một tờ báo ở Nga cũng đăng tải một câu chuyện về việc mang thai hộ của Kate Middleton. Theo Daily Mail, tờ báo Kremlin khẳng định rằng vợ của Hoàng tử William không hề sinh con khi cô xuất hiện rạng rỡ với ngoại hình hoàn hảo chỉ vài giờ sau khi sinh em bé.

Công nương Kate bất ngờ dính nghi án nhờ người mang thai hộ khi sinh cả 3 người con với những bằng chứng cụ thể - Ảnh 2.

Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo chỉ vài giờ sau khi sinh Công chúa Charlotte.

Người dân nước Nga cũng cho rằng đứa bé mà cặp đôi hoàng gia giới thiệu trước công chúng không giống như là một đứa trẻ sơ sinh. Nhiều người tin rằng nàng dâu hoàng gia đã mang bụng bầu giả suốt mang thai. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến phản bác về tin đồn này.

Theo họ, việc thuê người mang thai hộ và việc Kate phải "giả vờ" sinh con là rất tốn kém và phức tạp. Hoàng gia Anh sẽ phải dùng tiền để khiến những người biết được chuyện im lặng và không rò rỉ thông tin cho giới truyền thông. Trên thực tế, Nữ công tước xứ Cambridge không phải là người đầu tiên dính tin đồn này.

Meghan Markle cũng được đồn đoán là đeo bụng bầu giả khi cô đang mang đứa con đầu lòng với Hoàng tử Harry. Một số người hâm mộ hoàng gia còn chỉ ra những bằng chứng cho thấy hình dáng bụng bầu của Nữ công tước xứ Sussex thay đổi kỳ lạ. Họ cũng nghi ngờ Meghan Markle không thực sự mang thai vì cô có thể đi lại một cách dễ dàng trong khi bụng bầu nặng nề. 

Công nương Kate bất ngờ dính nghi án nhờ người mang thai hộ khi sinh cả 3 người con với những bằng chứng cụ thể - Ảnh 4.

Meghan Markle cũng từng dính nghi án mang thai giả vì bụng bầu phồng xẹp khác thường.

Nguồn: Business Times

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm