Công nương Diana style đẹp đến mấy vẫn lép vế trước em dâu ở 1 điểm

Gu thời trang hay nhan sắc không phải là thế mạnh, nhưng em dâu của Công nương Diana vẫn nổi bật theo cách riêng.

Hoàng gia Anh không chỉ có mỗi cặp chị em dâu là Kate Middleton và Meghan Markle mà từ thế hệ trước cũng có cặp chị em tốn không biết bao nhiêu giấy mực của truyền thông. Đó là Công nương Diana và em dâu Sarah Ferguson.

Người em dâu khiến Công nương Diana thiếu tự tin khi đứng cạnh: - Ảnh 1.

Trước khi gia nhập gia đình Hoàng gia, Sarah Ferguson là chị em họ với Công nương Diana, chính Công nương quá cố là người "mối lái" Sarah Ferguson cho em trai của Thái tử Charles - Hoàng tử Andrew sau đó hai người đã hẹn hò và kết hôn với nhau. Công nương Diana và Sarah Ferguson trở thành chị em dâu trong gia đình hoàng tộc.

Người em dâu khiến Công nương Diana thiếu tự tin khi đứng cạnh: - Ảnh 2.

Cô em dâu hơn 2 tuổi, nhưng lại là nhân vật khiến Công nương Diana luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đi bên cạnh

Khi Sarah Ferguson bước vào gia đình Hoàng gia Anh cũng là lúc Công nương Diana bắt đầu "gánh" thêm những áp lực vô hình. Hơn chị dâu 2 tuổi, nhưng nhìn bà Sarah lúc nào cũng tươi trẻ, rạng rỡ, thậm chí nhìn bà Sarah còn trẻ hơn cả Công nương Diana.

Người em dâu khiến Công nương Diana thiếu tự tin khi đứng cạnh: - Ảnh 3.

Chính vì tính cách tươi vui, nhí nhảnh mà bà Sarah luôn được lòng tất cả các thành viên Hoàng gia. Trong khi Công nương Diana lại "gồng mình" lên mới có thể thích nghi với cuộc sống hoàng tộc thì bà Sarah lại vô tư tận hưởng.

Nhân vật Hoang gia khiến Công nương Diana thiếu tự tin khi đứng cạnh: Gu thời trang không thật sự xuất sắc nhưng nổi bật theo cách riêng - Ảnh 4.

Rất nhiều lần Công nương Diana phải học theo những cử chỉ tươi vui của bà Sarah dù bản thân đường đường là một Công nương chuẩn chỉnh cốt cách Hoàng gia được cả thế giới dõi theo. Chính vì điều đó nên Công nương Diana luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đi cùng Sarah Ferguson.

Gu thời trang hay nhan sắc không phải là thế mạnh, nhưng em dâu của Công nương Diana vẫn nổi bật theo cách riêng

Khi bước chân vào Hoàng gia, Sarah Ferguson đã học hỏi rất nhiều từ phong cách thời trang của chị dâu Diana. Bà rất hay chọn những phom dáng gần giống với những thiết kế mà Công nương Diana đang mặc.

Những bộ âu phục thanh lịch luôn gắn liền với phong cách thời trang của Công nương Diana và bà Sarah những năm 80.

Bà Sarah rất hay chọn những thiết kế "từa tựa" Công nương Diana nhưng nếu như chị dâu luôn biết cách nhấn nhá, mix&match để tạo nét riêng cho trang phục thì bà Sarah dừng lại ở sự cơ bản, thanh lịch "thuận" theo thị hiếu phái đẹp lúc bấy giờ.

Xét về phong cách thời trang, Công nương Diana nổi trội hơn em dâu Sarah, vậy nên không ít những lần xuất hiện cùng nhau, cặp chị em bị đem ra so sánh. Và sự so sánh phong cách giữa họ, theo lẽ dĩ nhiên cũng được bàn luận khắp nơi.

Dù cho bản thân có lợi thế nhan sắc vóc dáng và gu thời trang nổi trội hơn em dâu nhưng Công nương Diana vẫn luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đứng cạnh bà Sarah.

Một người tự ti với vóc dáng nhưng luôn biết cách chọn đồ để che đi nhược điểm của mình

Nếu như Công nương Diana là biểu tượng thời trang bất hủ mọi thời đại thì bà Sarah cũng nổi tiếng là một nhân vật Hoàng gia với phong cách thời trang khiến phái đẹp những năm 80 phải học theo không ngừng nghỉ.

Người em dâu khiến Công nương Diana thiếu tự tin khi đứng cạnh: - Ảnh 6.

Công nương Diana mảnh mai thon thả thì bà Sarah hơi đầy đặn một chút, bà Sarah từng tự ti khá nhiều về vóc dáng đặc biệt là vòng eo của mình. Chính bà Sarah từng chia sẻ: "Vào những năm 80, Diana đẹp lắm, còn tôi thì béo ú, lại lôi thôi, nên rất hay bị so sánh với Diana".

Có thể thấy bà Sarah luôn biết nhược điểm của mình nằm ở đâu và chọn đúng trang phục giấu đi điểm này. Bà trung thành với tất cả những kiểu trang phục có đường chiết hay dây thắt eo để tạo hiệu ứng vòng eo thon gọn, vóc dáng mảnh mai hơn.

Thời bấy giờ, phụ nữ rất chuộng những thiết kế váy áo xếp bèo, cách điệu nữ tính... nhưng trang phục của bà Sarah dù muốn đến mấy cũng sẽ tiết chế đôi chút những chi tiết quá cầu kỳ để hỗ trợ hack dáng tối đa.

Những thiết kế cổ V sâu được bà Sarah lựa chọn từ áo khoác trench coat, áo blazer đến cả những thiết kế váy áo nữ tính... để tạo hiệu ứng cho vóc dáng thêm mảnh mai thon gọn.

Nếu như Công nương Diana là người bắt trend cực nhanh nhạy thì bà Sarah lại cực kỳ khéo léo trong khoản chọn đồ để khắc phục nhược điểm vóc dáng. Đó chính là điều mà phái đẹp luôn học được từ phong cách thời trang của bà Sarah.

Bà Sarah ở thời điểm hiện tại khi đã bước vào tuổi 62.


Chia sẻ
Đọc thêm