Công nương Diana cũng chẳng bằng Kate: Một đôi cao gót diện suốt 6 năm, bầu bí vượt mặt vẫn đi "phăm phăm"

Hiếm có ai tiết kiệm và khéo léo như Công nương Kate.

Nổi tiếng là một nhân vật Hoàng gia chi tiêu tiết kiệm, nhưng có nghĩ thế nào thì cũng không thể hình dung được có một đôi cao gót mà Công nương Kate đi suốt 6 năm chưa chán, thậm chí còn chưa hỏng hóc hay mòn đế.

Đôi cao gót đã đồng hành cùng Công nương Kate suốt từ năm 2016 trong những chuyến công du nước ngoài, và đến tận bây giờ vẫn xuất hiện cùng cô trong sự kiện quan trọng của Hoàng gia.

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 1.

Đôi cao gót yêu thích của Công nương Kate suốt 6 năm qua đến từ thương hiệu Rupert Sanderson, thiết kế gót nhọn, mũi nhọn hack chân thon dài. Gam màu xanh với chất da lộn tinh giản giúp thiết kế có thể hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau của Công nương Kate.

Đôi cao gót yêu thích của Công nương Kate đến từ thương hiệu Rupert Sanderson, có giá 425 bảng (hơn 13 triệu đồng), từng được cô sử dụng ít nhất ngót nghét cũng vài chục lần trước đó.

Năm 2016

Bắt đầu từ năm 2016, Công nương Kate "chót mê" đôi cao gót da lộn tinh giản này. Với gam màu xanh hoàng gia sang trọng, đôi giày luôn được Kate lựa chọn xuyệt tông với váy áo để thể hiện sự tinh tế của mình.

Không chọn những thiết kế trơn màu như trước, Công nương Kate thanh lịch và cá tính hơn khi diện đôi cao gót yêu thích của mình.

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 4.

Sang đến mùa Thu Đông, Công nương Kate vẫn chuộng đôi cao gót này. Đôi cao gót rất hợp với bộ đầm vải tweed sang trọng. Công nương Kate tiếp tục ghi điểm tuyệt đối với món đồ cũ của mình.

Năm 2017

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 5.

Suốt năm 2016, Công nương Kate đã diện đôi cao gót này, sang đến năm 2017 cô vẫn nhất kiến chung tình với thiết kế này.

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 6.

Công nương Kate luôn chú ý chọn đồ xuyệt tông khi diện đôi cao gót này. Bộ đầm vải tweed sang trọng đến từ nhà mốt Rebecca Taylor càng thêm hoàn hảo khi có sự góp mặt của đôi cao gót "chân ái" này.

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 7.

Nhờ thiết kế tinh giản nên đôi cao gót hợp với tất cả mọi kiểu trang phục của Công nương Kate. Từ những bộ đầm ôm tôn dáng đến những thiết kế đầm xòe nữ tính, kín đáo.

Năm 2018

Chỉ có thể là Công nương Kate: Một đôi cao gót đi tới 6 năm không chán, bầu bí vượt mặt vẫn đi "phăm phăm" - Ảnh 8.

Năm 2018, khi đang mang thai Hoàng tử út Louis, Công nương Kate vẫn tự tin sải bước trong đôi cao gót hiệu Rupert Sanderson này.

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 9.

Bầu bí nặng nề mà cô vẫn di chuyển trên đôi cao gót chứng tỏ thiết kế rất mềm và êm chân. Không "hổ danh" là đôi cao gót yêu thích suốt bao nhiêu năm.

Năm 2019

Nổi bật và thu hút nhất chính là bộ đầm Mulberry mà Công nương Kate diện trong chuyến viếng thăm Bắc Ireland. Kate không ngại xỏ chân trong một đôi giày đã cũ. Không chỉ bộ đầm có kiểu dáng tinh tế chuẩn phong cách Hoàng gia, mà cách lựa chọn phụ kiện mix&match của cô cũng cao tay vô cùng.

Năm 2020

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 11.

Bộ váy midi chấm bi nhẹ nhàng tôn lên vóc dáng thon gọn của Công nương Kate. Với những sự kiện đơn giản ngoài trời, Kate chỉ cần như vậy vẫn thể hiện được sự thanh tao, duyên dáng trong phong cách của mình. Và đương nhiên, hình ảnh của cô tiếp tục gắn liền với đôi cao gót quen thuộc này.

Năm 2021

Một đôi giày cao gót đi tới 6 năm không chán, chỉ có thể là Công nương Kate! - Ảnh 12.

Lần xuất hiện gần đây nhất tại sự kiện của Hội nghị COP26 toàn những chính khách và nhà lãnh đạo hàng đầu, Công nương Kate lại tiếp tục ưu ái đôi cao gót "6 năm tuổi" này. Đôi giày là mảnh ghép không gì hoàn hảo hơn khi Kate diện bộ đầm Eponine. Sự xuất hiện của Công nương Kate ngay lập tức trở thành chủ đề ca tụng của truyền thông và báo giới. Thật sự nếu không nói thì không ai có thể ngờ, Kate sang trọng quý phái như vậy mà vẫn diện giày cũ.

Chia sẻ
Đọc thêm