Công khai sinh con xong Primmy Trương đột nhiên ngẫm lại từng mốc thời gian lúc mang bầu, ngầm phủ nhận tin đồn có thai trước khi cưới?!

Cuối cùng Primmy Trương cũng chính thức lên tiếng thông báo đã hạ sinh quý tử được 1 tháng.

Sáng ngày hôm nay, dân mạng xôn xao khi mẹ ruột của Primmy Trương đăng tải những bức ảnh cô con gái đã hạ sinh quý tử cho nhà hào môn. 

Theo như chia sẻ của bà Xuân Trang, Primmy Trương đã sinh con được 1 tháng, từ lúc quý tử chào đời đến nay Phan Thành luôn kề cận để chăm sóc 2 mẹ con chu đáo. Nhan sắc của phu nhân hào môn trong loạt ảnh này cũng được nhiều người ngợi khen vì tươi tắn, rạng rỡ.

Mới đây nhất, Primmy Trương đã đăng tải trên story bức ảnh cô và quý tử với dòng trạng thái: "Cảm ơn mọi người đã nhắn tin chúc mừng và hỏi thăm mẹ Thảo và em bé Kyle. Chúc các mẹ và những người phụ nữ tuyệt vời ngày 20/10 vui vẻ nha". 

Primmy Trương chính thức lên tiếng về thông tin mang thai trước khi cưới và buổi tiệc đầy tháng của quý tử - Ảnh 2.

Chính thức đăng tải bức ảnh hạ sinh quý tử được 1 tháng.

Primmy Trương chính thức lên tiếng về thông tin mang thai trước khi cưới và buổi tiệc đầy tháng của quý tử - Ảnh 3.

Bữa tiệc đầy tháng được tổ chức tại gia.

Đồng thời, con dâu hào môn khẳng định lúc tổ chức đám cưới cả hai vợ chồng chưa có tin vui, nếu có tin đã không phủ nhận: "Haha lúc này mẹ Thảo vẫn chưa có tin vui đâu ạ, cái nào không có thì mình phủ nhận rồi, còn sau đấy thì có phủ nhận nữa đâu, vui còn không hết sao lại phủ nhận thiên thần nhỏ đáng yêu nhỉ". Cùng với đó, Primmy Trương cũng cho biết cô và Phan Thành chính thức có tin vui sau đám cưới 1 tháng. 


Chia sẻ
Đọc thêm