Công khai đăng ảnh vợ và "kẻ thứ 3" lên Facebook để so sánh sự khác nhau trời vực, người đàn ông gây tranh cãi dữ dội

Một người đàn ông đã gây xôn xao dư luận khi công khai việc mình ngoại tình đồng thời còn tung ảnh so sánh ngoại hình giữa vợ với cô bồ nóng bỏng.

Một người đàn ông đã gây tranh cãi trên mạng xã hội Facebook khi đưa ra lời "kêu gọi" vợ cùng nhân tình của mình hãy học cách chung sống hòa hợp. Nhưng điều gây phẫn nộ hơn cả là người đàn ông chia sẻ công khai bức hình của vợ và nhân tình trên mạng xã hội để so sánh.

Người đàn ông này tên là Lonnie Turner, một doanh nhân sống ở Texas, Mỹ, đã đăng tải 2 tấm hình hồi tháng 6 kèm theo dòng chú thích: "Hai người phụ nữ này tốt hơn là nên học cách hòa hợp với nhau. Tôi làm việc cực kỳ chăm chỉ và tôi nghĩ mình xứng đáng có được mọi thứ mà con tim mong muốn".

Công khai đăng ảnh cả vợ và nhân tình khác nhau một trời một vực lên Facebook kèm theo một câu nhắn nhủ, người đàn ông gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Người đàn ông không ngần ngại đăng cả ảnh vợ và nhân tình lên mạng xã hội.

Hai tấm hình cho thấy sự khác nhau giữa người vợ với cô nhân tình của người đàn ông này. Trong khi người vợ giản dị, chỉn chu, tay xách nách mang trong trang phục công sở thì "kẻ thứ 3" mặc bikini tạo dáng gợi cảm và sành điệu ở trên bãi biển. Lonnie Turner cho hay anh cảm thấy phát ngán vì cuộc chiến giữa hai người phụ nữ và chỉ muốn họ chung sống hòa bình với nhau.

Lonnie Turner cho rằng việc anh có nhiều nhân tình ở bên ngoài là chuyện đương nhiên và anh không hề ngại ngần chuyện công khai mình đi ngoại tình và giới thiệu cô bồ cho bàn dân thiên hạ được biết. Bài đăng của Lonnie Turner ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Công khai đăng ảnh cả vợ và nhân tình khác nhau một trời một vực lên Facebook kèm theo một câu nhắn nhủ, người đàn ông gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Người đàn ông cho rằng mình có quyền được sống theo ý mà bản thân muốn.

Trong khi một số người dùng mạng thán phục sự trung thực của người đàn ông thì những người khác lại chỉ trích Lonnie là ích kỷ và sỉ nhục phụ nữ.

"Tôi muốn hỏi anh rằng nếu mẹ của anh cũng bị đối xử như vậy thì anh cảm thấy thế nào?"; "Anh ta thật kiêu ngạo và chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không nghĩ cho vợ con"; "Nếu tôi là cô vợ tôi sẽ ly dị anh ta ngay lập tức sau bài đăng này", một số ý kiến của cư dân mạng.

Sau khi nhận nhiều ý kiến chỉ trích, Lonnie cho biết anh không hề hối hận khi chia sẻ câu chuyện của mình đồng thời tuyên bố rằng anh có quyền so sánh 2 người phụ nữ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Lonnie cho rằng anh có nhiều tiền bạc và sẽ sống theo ý mình muốn, không phụ thuộc vào đám đông. Một số người dùng mạng ngay lập tức phản hồi rằng tiền không thể mua được hạnh phúc và anh sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu đích thực khi luôn có vật chất đính kèm.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm