Công khai chê Selena Gomez xấu xí, nhà thiết kế lừng danh của Dolce & Gabbana bị tẩy chay vì cư xử thô lỗ, kém văn minh

Lời chê bai của Gabbana dành cho Selena Gomez được xem là lời xúc phạm không thể chấp nhận được.

Câu chuyện liên quan tới Selena Gomez và nhà thiết kế lừng danh Gabbana đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Cụ thể, mới đây một tài khoản Instagram mang tên The Catwalk Italia đã chia sẻ loạt hình ảnh xinh đẹp của Selena Gomez trong những bộ cánh màu đỏ vô cùng rực rỡ.

Câu chuyện bắt đầu trở nên rối ren khi nhà thiết kế nổi tiếng Gabbana của nhãn hiệu thời trang Dolce & Gabbana đã thể hiện sự kém văn minh của mình bằng một lời chê bai. Ngay dưới bức ảnh, Gabbana đã bình luận: "È proprio brutta! (Tạm dịch: Cô ấy thực sự xấu xí).

Công khai chê Selena Gomez xấu xí, nhà thiết kế lừng danh của Dolce & Gabbana bị tẩy chay vì cư xử thô lỗ, kém văn minh - Ảnh 1.

Hình ảnh của Selena Gomez do Instagram mang tên The Catwalk Italia đăng tải.

  Sự kém duyên của Gabbana còn tiếp tục được khẳng định khi ông hùa theo một comment của một cư dân mạng quá khích so sánh Selena Gomez với loài chó Pomeranian bằng lời bình luận: "Đúng vậy, hahahaha".

Công khai chê Selena Gomez xấu xí, nhà thiết kế lừng danh của Dolce & Gabbana bị tẩy chay vì cư xử thô lỗ, kém văn minh - Ảnh 2.

Phản ứng của Gabbana khiến fan của Selena Gomez phẫn nộ.

Trước sự kém duyên của Gabbana, cộng đồng fan hâm mộ của Selena Gomez là Selenator đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích nhà thiết kế nổi tiếng này. Nhiều người yêu cầu Gabbana phải gửi lời xin lỗi tới Selena Gomez. Trên Instagram và Twitter, những hashtag như #PleasesaysorrytoSelena đã được cộng đồng fan của nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Công khai chê Selena Gomez xấu xí, nhà thiết kế lừng danh của Dolce & Gabbana bị tẩy chay vì cư xử thô lỗ, kém văn minh - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng Gabbana thật sự đã đi quá xa với cách cư xử vô duyên của mình. Thái độ của Gabbana không chỉ chứng minh sự kém duyên trong hành xử mà còn là một hình thức tấn công về ngoại hình của người khác. 

Một số người làm trong mảng thời trang cũng cho rằng những phát ngôn của Gabbana đã khiến ông đánh mất đi sự tôn trọng mà giới thời trang dành cho nhà thiết kế nổi tiếng. 

Stefano Gabbana là nhà thiết kế thời trang người Ý. Ông cùng với Domenico Dolce sáng lập nên thương hiệu nổi tiếng Dolce & Gabbana. 

Nguồn: People

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm