Cộng đồng mạng khoe hàng loạt giỏ quà của công ty tặng nhân viên trong những ngày giãn cách “nhìn mà tức công ty mình quá”

Khi dịch Covid-19 trở nên phức tạp, để hỗ trợ cho nhân viên làm việc nhiều công ty đã gửi những giỏ quà thực phẩm.

Khi người dân ở Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước đang thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 một cách nghiêm túc. Một số hoạt động kinh tế - xã hội phải dừng lại, nhiều công ty phải cho nhân viên làm việc tại nhà.

Và trong những ngày này nhiều công ty đã gửi cho nhân viên của mình những "gói chăm sóc" đặc biệt giản dị và đáng quý trong mùa dịch này.

Những phần quà mùa dịch được cộng đồng mạng chia sẻ trên các trang MXH. 

Mới đây, trên MXH đã đua nhau khoe ảnh check-in những giỏ quà từ những vị sếp ngày thường thì hay la mắng, nhưng không gặp là lại thấy nhớ vô cùng. Tuy làm việc tại nhà, nhiều người chia sẻ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, hỏi thăm và những năng lượng tích cực từ đồng nghiệp và sếp.

Chị Phạm Bích Thảo còn chia sẻ: "Từ đợt giãn cách tháng nào công ty cũng gửi quà đến cho nhân viên yêu quá đi ạ. Tháng trước là thuốc, tháng này gửi rau củ ạ". 

Cộng đồng mạng đua nhau khoe giỏ quà của công ty tặng nhân viên trong những ngày giãn cách - Ảnh 3.

Ngoài những nhu yếu phẩm cần thiết nhiều công ty còn gửi khẩu trang, sát khuẩn...

Mỗi giỏ quà bao gồm nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu như rau củ, gạo, nước mắm, dầu ăn, trứng... Có lẽ giỏ quà này sẽ rất đỗi bình thường nhưng trong thời điểm khó khăn dịch bệnh những món quà mang đậm tình cảm của mọi người khiến cho chúng ta cảm thấy thêm gắn kết với nhau hơn, đúng là "Một miếng khi đói bằng một gói khi thơm".


Chia sẻ
Đọc thêm