"Công chúa út" Vua sòng bài Macau hội ngộ dàn rich kid Trung Quốc, nghi vấn dấn thân vào showbiz cùng hội chị em giới siêu giàu

Một bữa tiệc nhỏ của các cậu ấm cô chiêu của giới siêu giàu đã khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, mới đây, một bữa tiệc nhỏ của các cậu ấm cô chiêu của giới siêu giàu Trung Quốc đã khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Trong số những vị khách của buổi tiệc có Hà Siêu Hân, công chúa út của gia tộc Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân. Được biết, đây là lần đầu tiên Hà Siêu Hân tham gia một buổi tiệc của giới rich kid Trung Quốc sau khi bố qua đời.

Trang Sina đưa tin, ngày 9/8, Viên Cửu Nhi, một rich kid ở Nam Kinh (Trung Quốc) đã chia sẻ lên trang cá nhân những bức ảnh về buổi gặp gỡ mới nhất. Ngay lập tức, các bức ảnh trên đã khiến dư luận choáng ngợp bởi buổi tiệc hội tụ dàn cậu ấm cô chiêu quyền lực tại Trung Quốc.

Trong ảnh có sự xuất hiện của Hà Siêu Hân (con gái út của Vua sòng bài Macau), Annabel Yao (con gái út của ông trùm đế chế Huawei), Trần Vũ Ngang (con trai cả của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca) và trâm anh thế phiệt khác. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu họ tụ họp cùng nhau. 

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Trần Vũ Ngang (trên cùng), Annabel Yao (trái), Viên Cửu Nhi (giữa), Hà Siêu Hân (phải) và nhiều thiếu gia khác.

"Công chúa út" Vua sòng bài Macau hội ngộ với dàn rich kid Trung Quốc, nghi vấn dấn thân vào showbiz cùng hội chị em giới siêu giàu - Ảnh 2.

Khung cảnh buổi tiệc ngày 9/8.

Trước đó, các thiếu gia tiểu thư giới siêu giàu Trung Quốc từng tụ họp với nhau nhiều lần.

Hà Siêu Hân là một thiên kim tiểu thư "ngậm thìa bạc" khi vừa chào đời, cả đời có thể sống an nhàn nhưng cô lại dựa vào chính tài hoa và nỗ lực để chứng minh bản thân mình.

Năm 2017, Hà Siêu Hân đã trở thành tâm điểm tại dạ hội xa hoa nhất hành tinh Le Bal des Débutantes. Sau đó, cô đã giới thiệu bạn thân Annabel Yao tham gia buổi tiệc này vào năm 2018, nhờ vào sự kiện này mà tên tuổi của Annabel Yao bắt đầu được truyền thông chú ý đến. Có nguồn tin cho biết, Annabel Yao đã suýt trở thành chị dâu của Hà Siêu Hân. 

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Công chúa út của gia tộc Vua sòng bài Macau Hà Siêu Hân.

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 4.

Annabel Yao tại dạ hội dành cho giới siêu giàu Le Bal des Débutantes năm 2018.

Vào năm 2016, Viên Cửu Nhi trở thành nhân vật trung tâm của dạ hội Le Bal des Débutantes ở tuổi 18. Được biết, cha của cô là chủ tịch Sanpower Group với tài sản ròng hơn 40 tỷ NDT (khoảng 134 nghìn tỷ VND) và được giới kinh doanh ở Nam Kinh xem là một truyền kỳ. Viên Cửu Nhi ra đời ở Nam Kinh nhưng đến năm 15 tuổi đã được gia đình đưa sang Mỹ du học.

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 5.

Từ trái sang: Hà Siêu Hân, Viên Cửu Nhi và Annabel Yao.

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 6.

Viên Cửu Nhi (ngồi) từng được truyền thông chú ý khi tham gia dạ hội Le Bal des Débutantes năm 2019.

Điều khiến công chúng ngưỡng mộ vị tiểu thư họ Viên là mối quan hệ rộng rãi trong giới showbiz. Viên Cửu Nhi nhiều lần được gặp gỡ, trò chuyện và chụp ảnh chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Lý Hiện hay Âu Dương Na Na.

Trần Vũ Ngang là con trai cả của vị đạo diễn tài ba Trần Khải Ca, anh trai của tài năng diễn xuất trẻ Trần Phi Vũ. Vì không tham gia làng giải trí nên thông tin đời tư của Trần Vũ Ngang ít được chia sẻ. Tuy nhiên, anh vẫn gây ấn tượng với công chúng bởi nhan sắc không thua kém vị nam thần nào.

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 8.

Trần Vũ Ngang (phải) chụp cùng em trai nổi tiếng.

Truyền thông chia sẻ, Hà Siêu Hân, Viên Cửu Nhi, Annabel Yao, Trần Vũ Ngang và nhiều cậu ấm cô chiêu nổi tiếng khác luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp từ khi quen biết nhau trong thời gian đi du học phương Tây.

Ngoài ra, những ngày gần đây, Hà Siêu Hân cùng hai chị em thân thiết Annabel Yao và Viên Cửu Nhi đã lộ ảnh đang nhảy múa với những trang phục giống nhau khiến dư luận xôn xao thông tin 3 vị tiểu thư sẽ bước vào làng giải trí. Tuy nhiên vào ngày 10/8, bà Lương An Kỳ (mẹ ruột của Hà Siêu Hân) chia sẻ, chỉ cần con gái học hành tốt là được, những chuyện khác sẽ để con tự quyết định. 

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 9.

Con gái út của Vua sòng bài Macau hội ngộ cùng dàn rich kid trong buổi tiệc của giới siêu giàu - Ảnh 10.

Những hình ảnh khiến dư luận tò mò về ý định dấn thân vào làng giải trí 3 vị tiểu thư quyền lực.

Nguồn: Sina, HK ON, Sinchew

Chia sẻ
Đọc thêm