'Công chúa' Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp?

THÀNH VŨ, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Phía Trần Phi Vũ được cho là đã quyết định không tái hợp 'công chúa' Trương Tịnh Nghi ở dự án mới.

Sau thành công của Chiếc bật lửa và váy công chúa, Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đều có con đường riêng cho mình. Cả hai gần như không có tương tác gì trong lúc phim chiếu cho đến khi kết thúc, thậm chí còn không ngại "đánh lẻ" và "cặp kè" bạn diễn mới trên màn ảnh. Với Trương Tịnh Nghi, đó lại là trường hợp mang đến không ít rắc rối.

'Công chúa' Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp? - Ảnh 1.

Trương Tịnh Nghi gặp nhiều rắc rối sau vai "công chúa". Ảnh: Sina

Trong thời điểm Chiếc bật lửa và váy công chúa lên sóng, Trương Tịnh Nghi đã bắt đầu ghi hình dự án mới mang tên Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa. Bạn trai màn ảnh của cô lần này là nam diễn viên có nhiều ồn ào và không ít lần bị đồn hẹn hò Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du. Cũng từ đây, Trương Tịnh Nghi bắt đầu đối mặt với nhiều chỉ trích.

'Công chúa' Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp? - Ảnh 2.

Trương Tịnh Nghi tình tứ với Hoàng Cảnh Du. Ảnh: Sina

Ban đầu, không ít khán giả cho rằng đó không phải thời điểm lý tưởng để Trương Tịnh Nghi nhận dự án mới, lại có tuyến tình cảm với người khác. Nhiều hình ảnh hậu trường ngọt ngào của cô và Hoàng Cảnh Du được đăng tải giữa lúc cặp đôi Lý Tuân - Chu Vận đang gây sốt, không khỏi bị mang ra mổ xẻ, so sánh. Song, đó chưa phải lý do lớn nhất khiến mỹ nhân 9X bị chê bai.

'Công chúa' Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp? - Ảnh 3.

Hình ảnh tình tứ của Trương Tịnh Nghi và "bạn trai" mới. Ảnh: Sina

Trong Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa, Trương Tịnh Nghi bị bắt gặp sử dụng diễn viên đóng thế. Đáng nói, người đóng thế này lại là… đàn ông giả làm phụ nữ, có một số cảnh tình tứ với Hoàng Cảnh Du. Điều này dấy lên luồng tranh cãi dữ dội, phần đông theo hướng tiêu cực cho rằng Trương Tịnh Nghi không có tâm làm nghề nhiều như những gì cô từng quảng bá.

'Công chúa' Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp? - Ảnh 4.

Trương Tịnh Nghi lộ đóng thế là đàn ông. Ảnh: Sina

Trước đó nữ diễn viên có chia sẻ về thái độ kính nghiệp, tự đóng tự diễn mọi phân cảnh của mình, vậy mà lần này đóng với Hoàng Cảnh Du, cô lại dùng "thế thân". Tuy nhiên cũng có một số fan lên tiếng giải thích rằng vốn dĩ đó là cảnh nguy hiểm, Trương Tịnh Nghi đã thử qua nhưng không thành nên đành nhờ đóng thế ra mặt. Dù vậy, nhiều người vẫn bày tỏ sự thất vọng không nhỏ với học trò của Châu Tấn.

'Công chúa' Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp? - Ảnh 5.

Trương Tịnh Nghi có tự đóng vài cảnh. Ảnh: Sina

Không ít khán giả đang thấy hoang mang, tiếc nuối khi "công chúa" Chu Vận vướng vào nhiều ồn ào thị phi ở dự án mới. Gần đây, nhiều blogger đưa tin Chiếc bật lửa và váy công chúa sẽ có bản điện ảnh, và Trương Tịnh Nghi - Trần Phi Vũ được mời trở lại. Thế nhưng Trần Phi Vũ được cho là đã từ chối, không muốn liên hệ quá nhiều đến Trương Tịnh Nghi nữa. Thậm chí còn có tin tức cho hay cặp đôi chính của Chiếc bật lửa và váy công chúa không hoàn toàn có thiện cảm với nhau, giờ đây hoàn toàn như người xa lạ.

'Công chúa' Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp? - Ảnh 6.

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi khó tái hợp. Ảnh: Sina

Như vậy có lẽ khán giả sẽ khó mà thấy Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi chung khung hình một lần nữa. Cặp đôi cũng không nhận bất cứ show truyền hình nào để quảng bá cho phim và bản thân, chứng tỏ họ không muốn trói buộc lẫn nhau. Song, điều này vẫn làm cho một bộ phận không ít người hâm mộ tiếc nuối.

Chia sẻ
Đọc thêm