Công chúa thả thính - Trần Thanh Tâm bất ngờ quay clip "tự đập vào mặt" nhưng chất giọng của cô nàng mới khiến dân mạng thật sự giật mình

Mulan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trần Thanh Tâm đang có động thái làm mới mình, nhưng điều này cũng nhận về những ý kiến trái chiều.

Nổi tiếng nhờ những màn "thả thính" bất chấp nhưng cô nàng hot girl Tiktok Trần Thanh Tâm gần đây đang bị nhận xét là khá "nhạt" khi các hoạt động không còn mới mẻ và hấp dẫn như xưa nữa. Và để làm mới mình, Thanh Tâm gần đây đã quay clip theo trend khác là tự đập vào hình ảnh của mình trên điện thoại và nói những lời gay gắt.

Clip có tựa để "Hãy yêu thương bản thân" cùng với những cú đập tay vào màn hình điện thoại như đang tự răn đe: "Đừng có để nó đùa giỡn với mày nữa", "Mày xứng đáng tốt hơn mà", "Mày không có cần nó", "Yêu thương bản thân mình đi".

Trần Thanh Tâm và clip mới mà không phải "thả thính".

Phải nói rằng, tài diễn xuất của Thanh Tâm khá tốt đấy, nhìn mặt cô nàng mà cũng muốn tức tối theo luôn. Đây quả là tín hiệu khả quan cho quá trình lấn sân sang nghiệp diễn trong thời gian tới. Chẳng thế mà đến hiện tại, video của Tâm đã có đến hơn 4 triệu lượt view, một con số không phải dạng vừa.

Tuy nhiên, mọi thứ với Thanh Tâm trong clip này không chỉ có vậy, cô nàng còn bị soi giọng nói có phần đang hơi bị "làm quá" vì nó khá "chóe" và khó nghe. Một số khác thì cho rằng Tâm diễn "lố" quá để câu view.

Công chúa “thả thính” - Trần Thanh Tâm bất ngờ chuyển hướng với clip tự đập vào mặt nhưng chất giọng chua như mẻ của cô nàng mới gây chú ý - Ảnh 2.

Thanh Tâm có đang làm "lố" hay không?

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến bình luận rằng bản thân Tâm biết thay đổi mình như thế là rất tốt bởi vì người ta sẽ chán ngấy những màn thả thính trong nay mai thôi. Việc làm hình ảnh của mình trở nên phong phú cũng sẽ rất tốt cho sự nghiệp sau này của cô nàng.

"Em xin lỗi nhưng phải nó là em ám ảnh với giọng của chị quá rồi. Chị nói nghe chói tai ghê cơ".

"Sao giọng bạn cứ bị lơ lớ kiểu gì ấy nhỉ? Không thể nói tròn trịa được hay sao".

"Mọi người cứ chê nhỉ, mình thấy Tâm khá dễ thương mà. Ngoài việc chụp ảnh dùng app ra thì cô ấy diễn xuất cũng được đó chứ".

Trước đó, Trần Thanh Tâm từng nhiều lần gây bão với những bức ảnh khác biệt giữa hậu trường và ảnh tự đăng. Mới đây nhất, cô nàng tiếp tục bị "bóc" trong MV vừa lên sóng. 

Công chúa thả thính - Trần Thanh Tâm bất ngờ quay clip "tự đập vào mặt" nhưng chất giọng chua như mẻ của cô nàng khiến dân mạng thật sự giật mình - Ảnh 3.

Lại thêm sự so sánh đang gây bão cộng đồng mạng về Trần Thanh Tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm