Công chúa Nhật bật khóc gặp lại hôn phu sau 3 năm xa cách, thông tin cuộc gặp giữa phò mã và cha mẹ vợ được công khai

Công chúa Nhật Bản đã rơi nước mắt sau khi gặp lại hôn phu sau 3 năm xa cách.

Vào ngày 18/10, Kei Komuro, hôn phu của Công chúa Mako đã kết thúc việc cách ly sau khi từ Mỹ trở về quê hương và anh đã di chuyển đến Cung điện để gặp cha mẹ vợ tương lai, vợ chồng Thái tử Fumihito. Vị phò mã tương lai đã xuất hiện với diện mạo mới, cắt bỏ mái tóc dài sau khi nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Vào ngày 20/10, truyền thông Nhật Bản đã đăng tải một số thông tin đằng sau cuộc gặp mặt đặc biệt này. Theo đó, Komuro đã thực hiện xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính trước khi đi gặp gia đình nhà vợ tương lai. Vị phò mã này cũng được đo nhiệt độ cẩn thận sau khi bước xuống xe, tiến vào Hoàng cung.

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Công chúa Mako đã khóc khi nghe thấy tiếng bước chân của Komuro đang tiến đến gần. Mako đã đón hôn phu trong làn nước mắt. Komuro cúi đầu thật thấp. Cuộc đoàn tụ diễn ra trong yên tĩnh và không kém phần xúc động".

Công chúa Nhật Bản bật khóc khi gặp lại hôn phu sau 3 năm xa cách, hé lộ nội dung cuộc gặp giữa phì mã và cha mẹ vợ  - Ảnh 1.

Hôn phu thường dân của Công chúa Nhật Bản đến gặp cha mẹ vợ.

Công chúa Nhật Bản bật khóc khi gặp lại hôn phu sau 3 năm xa cách, hé lộ nội dung cuộc gặp giữa phì mã và cha mẹ vợ  - Ảnh 2.

Gia đình Thái tử Fumihito.

Không lâu sau đó, vợ chồng Thái tử Nhật Bản đi đến khiến Komuro có đôi chút căng thẳng. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với truyền thông Nhật Bản rằng: "Komuro có giọng nói trầm nhẹ nhàng, anh đã báo cáo cha mẹ vợ tương lai quá trình học tập, cuộc sống của mình ở New York và công việc hiện tại của anh tại một công ty luật bên Mỹ. Phò mã cũng giải thích rõ ràng về rắc rối tài chính của gia đình liên quan đến mẹ của anh".

Theo truyền thông Nhật Bản, ngày Komuro cùng Công chúa Mako tới New York sau khi kết hôn vẫn chưa có quyết định chính thức. Nhiều nguồn tin cho biết, có thể cặp đôi sẽ chờ đến ngày sinh nhật của Thái tử Fumihito vào ngày 30/11 tới đây để gửi lời chúc đến ông trước khi sang Mỹ sinh sống.

Công chúa Nhật Bản bật khóc khi gặp lại hôn phu sau 3 năm xa cách, hé lộ nội dung cuộc gặp giữa phì mã và cha mẹ vợ  - Ảnh 3.

Công chúa Nhật Bản sau khi kết hôn sẽ sang Mỹ sinh sống.

Được biết, cuộc gặp giữa phò mã với gia đình nhà vợ chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút sau đó vợ chồng Thái tử Fumihito rời đi để thực hiện một số nhiệm vụ hoàng gia. Cuộc hôn nhân giữa Công chúa Mako và hôn phu thường dân đã bị trì hoãn suốt 3 năm vì vấn đề rắc rối tài chính của nhà trai. Hiện tại, một bộ phận người dân Nhật vẫn phản đối cuộc hôn nhân này vì họ cho rằng Komuro không xứng làm rể hoàng gia.

Vào ngày 20/10, Cơ quan nội chính hoàng gia Nhật Bản cho biết, Thái hậu Michiko, vợ Thượng hoàng Akihito, đã lần đầu lên tiếng về hôn lễ của cháu gái trưởng, Công chúa Mako. Bà cho biết mình sẽ buồn và nhớ cháu gái vì Mako sẽ rời hoàng gia sau khi kết hôn với một thường dân.

Công chúa Nhật Bản bật khóc khi gặp lại hôn phu sau 3 năm xa cách, hé lộ nội dung cuộc gặp giữa phì mã và cha mẹ vợ  - Ảnh 4.

Vợ chồng Thượng hoàng Akihito.

Trước đó, vào sáng ngày 19/10, Công chúa Mako đã đến thăm Khu bảo tồn Hoàng gia, nơi thờ tổ tiên để cúng bái trước đám cưới với bạn trai thời đại học Kei Komuro cuối tháng này. Công chúa Mako mặc chiếc váy màu xanh ngọc, làm lễ cúng bái tổ tiên từ sân, thay vì tổ chức một nghi thức bên trong ngôi đền cùng trang phục truyền thống,

Công chúa Nhật Bản đến thăm Khu bảo tồn Hoàng gia trong bối cảnh đám cưới của cô sẽ bỏ qua các nghi lễ cưới truyền thống do dân chúng không hài lòng về cuộc hôn nhân của cô với vị hôn phu thường dân Komuro, xuất phát từ bê bối tài chính của mẹ phò mã. Cho đến nay công chúng vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức và rõ ràng từ gia đình Komuro về vấn đề này.

Công chúa Nhật Bản bật khóc khi gặp lại hôn phu sau 3 năm xa cách, hé lộ nội dung cuộc gặp giữa phì mã và cha mẹ vợ  - Ảnh 5.

Công chúa Mako xuất hiện hôm 19/10.

Nguồn: Yahoo JP

Chia sẻ
Đọc thêm