Công chúa Nhật Bản từng gây sốc với gương mặt hốc hác, thân hình da bọc xương cùng nguyên nhân gây tranh cãi

Diệp Lục, Theo Helino

Công chúa Nhật Bản từng có thời gian xuất hiện với vẻ ngoài ốm yếu, sụt cân nghiêm trọng khiến dư luận vô cùng hoang mang, lo lắng.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Công chúa Nhật Bản thu hút sự chú ý của dư luận khi xuất hiện cùng với gia đình trong kỳ nghỉ hè ngắn ngày ở Biệt thự Hoàng gia Suzaki, tỉnh Shizuoka.

Đã có nhiều ý kiến bình phẩm về vẻ ngoài của Công chúa Aiko. Con gái duy nhất của Nhật hoàng Akihito được nhận xét là ăn mặc giản dị, khiêm tốn, khác hẳn với hình ảnh sang trọng, đài các của những nàng công chúa khác trên thế giới.

ebnkdc7uiaa-j1c-15655822819561678575792

Hình ảnh mới nhất của Công chúa Aiko.

Trong khi đó, một số người lại bày tỏ thất vọng về gu ăn mặc và vẻ ngoại hình có phần mũm mĩm của Công chúa Aiko. Đây không phải là lần đầu tiên vẻ ngoài của Công chúa Nhật Bản trở thành đề tài bàn tán của mọi người.

Cách đây hơn 2 năm về trước, ít ai biết rằng, Công chúa Aiko từng rơi vào khủng hoảng về vấn đề cân nặng khi cô bị sụt cân nghiêm trọng chưa từng thấy. Vào tháng 12/2016, trong bức ảnh được Cung điện hoàng gia công bố nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Aiko, Công chúa nhỏ khiến nhiều người phải giật mình vì ngoại hình quá khác lạ.

sut-1

Công chúa Aiko với vẻ ngoài khác lạ trong sinh nhật 15 tuổi.

Trong tấm hình này, Công chúa trông gầy gò và ốm yếu, gương mặt hốc hác, thiếu sức sống. Mặc dù gia đình hoàng gia cho biết công chúa đang bị ốm nên mới sụt cân nhanh như vậy nhưng lời giải thích này không có sức thuyết phục.

Đến đầu năm 2017, khi xuất hiện cùng với cha mẹ trong xe hơi, Công chúa Aiko để lộ gương mặt ốm yếu, thân hình xương xẩu của cô khác hẳn so với những hình ảnh mũm mĩm thường thấy trước đó. Một số chuyên gia cho rằng, Công chúa Aiko có thể đã mắc chứng biếng ăn nghiêm trọng hoặc do áp lực từ dư luận về chuẩn mực vẻ đẹp của một nàng công chúa khiến Aiko tìm cách ép cân nên mới gầy nhanh chóng đến như vậy.

Thậm chí, có người còn kiến nghị Công chúa nên đến bệnh viện chữa chứng chán ăn và điều trị tâm lý để cô sớm cải thiện sức khỏe. Nhiều người nhận xét rằng trông Công chúa còn già hơn cả mẹ mình, Hoàng hậu Masako.

sut-2

sut-3

Hình ảnh hốc hác của Công chúa Aiko khiến nhiều người lo lắng.

temlate3 (2)

Tuy nhiên, một thời gian sau đó, Công chúa Aiko được nhìn thấy đã tăng cân trở lại và trong lần xuất hiện mới nhất vừa qua, có thể thấy rõ rằng Công chúa Nhật Bản có vóc dáng mũm mĩm như ngày xưa.

Cho đến nay, nguyên nhân thực sự khiến Aiko giảm cân nghiêm trọng như vậy không một ai biết chính xác. Chỉ biết rằng, hiện tại, Công chúa vẫn đang tích cực học tập, trau dồi bản thân để không phụ lòng trông mong của mọi người dân.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm