Công chúa Nhật Bản gây bất ngờ trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên với màn "lột xác" từ diện mạo đến thần thái

Công chúa Kako đang thực hiện chuyến công du nước ngoài chính thức của mình với màn thể hiện xuất sắc, gây ấn tượng mạnh với nước bạn.

Vào ngày 16/9, Công chúa Kako đã có những hoạt động đầu tiên trong chuyến công du nước ngoài chính thức của mình ở nước Áo. Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản đã thu hút mọi ánh nhìn trong bộ kimono truyền thống, được Tổng thống Alexander Van der Bellen của Áo tiếp đón.

Tại đây, Công chúa Kako đã có một bài phát biểu riêng, nhấn mạnh mối quan hệ sâu sắc giữa nước Áo và Nhật Bản, đồng thời kêu gọi sự hợp tác khăng khít hơn giữa hai quốc gia. Dù đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên nhưng Công chúa Kako tỏ ra vô cùng tự tin và chuyên nghiệp.

Vào ngày 17/9, Công chúa Kako đã tham dự tiệc chiêu đãi kỷ niệm 150 năm quan hệ ngoại giao giữa Nhật với Áo. Công chúa Nhật Bản tiếp tục lựa chọn bộ kimono khác với màu sắc trang nhã cùng họa tiết tinh tế. Bên cạnh đó, Công chúa Nhật Bản đã đến gặp các em học sinh tại Trường Quốc tế Nhật Bản và học sinh học tiếng Nhật tại Đại học Vienna. Cô cũng đến thăm trường dạy cưỡi ngựa Tây Ban Nha ở Vienna.

Vào ngày 18/9, Công chúa Kako đã gặp Brigitte Bierlein, Thủ tướng Áo. Cô cũng đến thăm Cung điện Schönbrunn và Bảo tàng Kunsthistorisches (Bảo tàng Lịch sử Nghệ thuật). Nhiều người hâm mộ đã đánh giá cao chuyến đi lần này của Công chúa Kako và cho rằng cô đã có sự lột xác ngoạn mục.

Một số người nhận xét rằng, Công chúa Kako đã thực sự trưởng thành, thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia một cách tự tin, thể hiện phong thái của một nàng công chúa nhưng cũng tạo sự thân thiện, dễ mến. Gu thời trang của công chúa cũng được khen ngợi trong chuyến đi này với những bộ đầm thanh lịch và sang trọng, giúp Kako tỏa sáng trong sự kiện.

Theo lịch trình, sau khi tới nước Áo, Công chúa Kako di chuyển tới thủ đô Budapest của Hungary vào ngày 19/9. Chuyến công du của Công chúa Nhật Bản sẽ kết thúc vào ngày 25/9.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm